Có thể thay da ghế mát xa bằng chất liệu giả da không?

Da ghế mát xa thường gặp vấn đề bong rách, sờn màu sau một thời gian sử dụng. Nếu như các bộ phận khác vẫn còn hoạt động bình thường, thay da ghế mát xa là lựa chọn tối ưu nhất. Hiện nay, chất liệu giả da được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về chất liệu giả da và có nhiều hiểu lầm tiêu cực về chất liệu này. Vậy chất liệu giả da là gì? Vì sao nên sử dụng chất liệu giả da để thay da ghế mát xa?

Chất liệu giả da là gì trong thay da ghế mát xa

Vài năm gần đây, chất liệu giả da được ứng dụng nhiều trong ngành thời trang, may mặc và nhiều ngành khác như thay da ghế mát xa. Sự ra đời của chất liệu này được đánh giá là một thành công lớn trong vấn đề giảm thiểu tối đa việc sử dụng da thật của động vật.

Chất liệu giả da hay còn gọi là PU hay Simili. Chất liệu da này thường được dệt từ sợi Polyester. Sau đó, thợ dệt sẽ nhuộm một đến hai lớp PVC vói mục đích tạo liên kết giữa tấm vải và lớp nhựa. Tiếp theo, Simili được di chuyển đên khâu định hình để tạo vân trền bề mặt. Cuối cùng, chất liệu giả da sẽ được xử lý bề mặt, nhuộm màu để hoàn thiện.

Chất liệu giả da simili trong thay da ghế mát xa

                         Chất liệu giả da simili trong thay da ghế mát xa

Đặc tính của chất liệu giả da giúp ứng dụng trong thay da ghế mát xa

Không phải ngẫu nhiên mà chất liệu giả da lại được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực như thay da ghế mát xa, may mặc, phụ kiện. Về cơ bản, chất liệu giả da mang những đặc tính gần với da thật nhất. Giả da có đường vân tinh tế, tự nhiên, độ bền gần giống với chất liệu da thật.

Ngoài ra, màu sắc cũng là một ưu điểm lớn của chất liệu giả da. Chúng ta có thể nhận thấy, các chất liệu giả da vô cùng phong phú về màu sắc. Màu sắc cũng là điểm hạn chế của chất liệu da thật. Nhờ đó, chất liệu giả da rất được ưa chuộng.

Một ưu điểm cũng cần được nhắc đến của chất liệu giả da chính là khả năng chống thấm nước vượt trội. Điều này hạn chế tình trạng hư hỏng, bong rách. Bên cạnh đó, việc vệ sinh, lau chùi tương đối dễ dàng hơn đối với người sử dụng.

thay da ghế mát xa tại hà nội

Thay da ghế mát xa tại hà nội và các tỉnh giá rẻ

Như vậy, chất liệu giả da vô cùng thích hợp cho việc thay da ghế mát xa. Tuy nhiên, thị trường cũng xuất hiện các sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, người tiêu dùng cần lựa chọn các địa chỉ uy tín để thực hiện thay da ghế. Ngoài ra, việc hiểu biết một số thông tin về chất liệu giả da cũng sẽ giúp chúng ta dễ dàng phân biệt khi sử dụng dịch vụ thay da ghếmát xa.

Xem thêm:
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu