Dịch Vụ Sửa Ghế Massage Tại Huyện Quốc Oai Giá Rẻ

Dịch vụ sửa ghế massage tại huyện Quốc Oai nhanh chóng, giá rẻ chất lượng hàng đầu trên thị trường. Bạn ở huyện Quốc Oai và đang tìm địa chỉ để sửa chữa tại nhà chiếc ghế massage đang bị hư hỏng ? Cảm ơn bạn đã tìm đến một địa chỉ tin cậy như MAXXCOM chúng tôi.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Sửa Ghế Massage Tại Huyện Quốc Oai Của Chúng Tôi:

sửa ghế massage tại quốc oai

  1. Trung tâm cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa ghế massage tại Quốc Oai từ các lỗi thông thường đến các lỗi hư hỏng nặng nhất. Sửa tất cả các hãng ghế của Hàn, Malaysia đến nội địa Nhật.
  2. Là đơn vị tập hợp nhiều thợ giỏi với tay nghề cao nhiệt tình với công việc nên không quản đường xa sẽ về tại nhà khách hàng để kiểm tra và sửa chữa theo yêu cầu.
  3. Nếu khách hàng có nhu cầu về bọc ghế massage chúng tôi sẽ tư vấn cung cấp các mẫu da chính hãng bền, đẹp, nhiều màu sắc để quý khách lựa chọn. Đồng thời có chế độ bảo hành dài hạn từ 5 đến 10 năm để khách hàng yên tâm khi sử dụng. Cam kết da ghế không còn bong tróc như da gốc của ghế. Do chúng tôi trực tiếp gia công tại xưởng nên chi phí được giảm hết mức.
  4. Cung cấp tất cả các linh phụ kiện chính hãng đều có chế độ bảo hành như túi khí ghế massage, bo mạch, IC, bảng điều khiển, bộ cơ,………với giá thành tốt nhất.
  5. Phục vụ nhanh nhất theo yêu cầu: Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ báo cho kỹ thuật đến tại nhà kiểm tra và báo giá sửa chữa trong thời gian nhanh nhất. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá nhân viên mới tiến hành sửa.
  6. Nhận sửa ghế massage tại tất cả các xã huyện Quốc Oai quý khách chỉ cần yêu cầu sẽ có ngay nhân viên đến phục vụ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua ghế massage đã qua sử dụng, ghế massage đã hư hỏng tại Quốc Oai. Dù ghế nhà bạn là hãng nào hoặc để lâu không sử dụng nên bong tróc chúng tôi cũng sẽ thu mua với giá thành tốt nhất.

thu mua ghế massage cũ tại quốc oai

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số Hotline 24/7: 0901.737.505 để được phục vụ tốt nhất.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu