Hướng dẫn bảo quản đúng cách sau khi thay da ghế massage

Sau khi thay da ghế massage, chúng ta cần sử dụng và bảo quản đúng cách để nâng cao tuổi thọ của da ghế nói riêng và toàn bộ ghế massage nói chung. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng lại chủ quan trong vấn đề này khiến da ghế nhanh bị hư hỏng, bong tróc. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gợi ý một số mẹo bảo quản, sử dụng da ghế massage đúng cách.

Thường xuyên vệ sinh sau khi thay da ghế massage

Bụi bẩn sẽ đẩy nhanh tốc độ oxy hóa, tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển, phá hoại các chất liệu da nhanh hơn. Do đó, thường xuyên lau chùi, vệ sinh toàn bộ ghế, làm sạch bụi bẩn là một hình thức bảo quản đơn giản nhưng hiệu quả mà chúng ta nên thực hiện.

da dùng để thay da ghế massage

Đặt ghế massage trong môi trường thông thoáng

Không khí, nhiệt độ luôn là những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của da ghế. Nhiệt độ cao hoặc nơi ẩm thấp vô cùng bất lợi đối với chất liệu da. Vì vậy, người sử dụng nên đặt ghế massage tại những nơi thông thoáng. Tránh các vị trí bị nắng chiếu trực tiếp. Đồng thời, vị trí đặt ghế có độ ẩm cao cũng sẽ khiến vi khuẩn sinh sôi, phá hoại chất liệu da, gây hư hỏng, mục nát.

Sử dụng với trọng lượng cho phép sau khi thay da ghế massage

Trong quá trình sử dụng, không nên dùng ghế với tần suất nhiều lần hoặc trọng lượng người sử dụng quá nặng. Những điều này cực kỳ có hại cho tuổi thọ của chất liệu da nói riêng và toàn bộ ghế massage nói chung.

thay da ghế matxa tại hà nội

Bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên sau khi thay da ghế massage

Nhiều khách hàng sau khi mua ghế massage hoặc thay da ghế thường không chú trọng đến việc đem đến các trung tâm bảo hành, bảo dưỡng định kỳ. Kiểm tra, bảo hành đúng định kỳ giúp chúng ta kịp thời phát hiện những vấn đề hư hỏng và nhanh chóng sửa chữa.

Tuy nhiên, chúng ta cần phải lựa chọn các trung tâm bảo hành, bảo dưỡng uy tín, chuyên nghiệp. Các trung tâm bảo hành phải sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao. Trang thiết bị sở chữa đầy đủ, có nguồn gốc xuất xứ minh bạch, giá thành hợp lý. Ngoài ra, các trung tâm này nên có dịch vụ sửa ghế, thay da ghế hoặc bảo hành tại nhà vì việc di chuyển ghế massage tương đối cồng kềnh.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ một số bí quyết giúp người sử dụng có thể gia tăng tuổi thọ sau khi thay da ghế massage. Hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho người tiêu dùng.

Xem thêm:
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu