Bán ghế massage đã qua sử dụng có bảo hành không?

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng thường lựa chọn dịch vụ mua lại ghế massage đã qua sử dụng. Tuy nhiên, ngoài giá thành và chất lượng, người tiêu dùng còn quan tâm đến chế độ bảo hành của sản phẩm. Vậy việc mua bán ghế massage đã qua sử dụng có được bảo hành không?

Dịch vụ mua bán ghế massage đã qua sử dụng là gì?

bán ghế massage đã qua sử dụng giá rẻ tại hà nội

Sản phẩm ghế massage có giá thành tương đối cao. Do đó, người tiêu dùng tuy có nhu cầu sử dụng vật dụng này nhưng túi tiền lại khá eo hẹp, không thể mua ghế massage mới hoàn toàn. Trong khi đó, đối với những khách hàng có khả năng mua sắm thường thích đổi ghế massage sau thời gian sử vì nhiều nguyên nhân:

  • Phiên bản ghế mới có nhiều tính năng hơn.
  • Không thích ghế massage hiện tại.
  • Tính năng của ghế bị giảm sút sau thời gian sử dụng.

Chính vì vậy, dịch vụ thu mua ghế massage cũ và tân trang, bọc lại ghế massage ra đời. Điều này đáp ứng được cả nhu cầu của người bán ghế lẫn người mua ghế. Giá thành của ghế massage đã qua sử dụng sẽ mềm hơn so với giá mới. Đồng thời, ghế massage khi được cửa hàng thu mua đã được sửa chữa, tân trang, đảm bảo đầy đủ chất lượng cho khách hàng.

Hiện nay, người tiêu dùng có thể mua ghế massage tại nhiều cửa hàng. Tuy nhiên, cần phải chọn địa chỉ bán ghế massage đã qua sử dụng uy tín, chất lượng để tránh mua phải các hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến tính năng sử dụng của ghế.

Dịch vụ bán ghế massage đã qua sử dụng có bảo hành không?

bảo hành bán ghế massage đã qua sử dụng uy tín

Ở các trung tâm chuyên bán ghế massage đã qua sử dụng tại Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành thỏa đáng. Điển hình có thể kể đến Trung tâm bán ghế Massage đã qua sử dụng MAXXCOM. Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ghế massage, cam kết bán ghế đã qua sử dụng với giá thành cạnh tranh. Các mẫu ghế massage của MAXXCOM đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm ghế massage đã qua sử dụng, khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành của trung tâm lên đến 12 – 24 tháng và được bảo trì trọn đời. Đây là một chính sách phúc lợi hiếm có của dịch vụ mua/ bán ghế massage.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua/ bán ghế massage cũ đã qua sử dụng, khách hàng có thể gọi điện đến Hotline 0901 737 505, các tư vấn viên của MAXXCOM sẽ hỗ trợ miễn phí mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ sửa ghế massage tại Hà Nội
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu