Bạn Muốn Mua Ghế Massage Cũ – Kinh Nghiệm Cần Phải Biết

Mua ghế massage cũ

Bạn đang có nhu cầu mua ghế massage đã qua sử dụng nhưng chưa tìm được trung tâm nào uy tín, tin tưởng về bán ghế massage cũ. Trong khi bạn chưa có kinh nghiệm gì về mua ghế massage cũ, sau đây chúng tôi sẽ  giúp bạn có một chút kiến thức khi lựa chọn mua ghế massage cũ.

  • Kiểm tra kỹ các bộ phận của ghế massage đặc biệt là bộ phận tháo rời được vì các bộ phận này rất hay bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển như phần tay ghế, hai bên sườn ghế,…và các bộ phận này khi thay thế, sửa chữa cũng khá tốn kém.
  • Bạn nên ngồi thử ghế massage hết một liệu trình để xem độ mạnh yếu của ghế massage. Cường độ massage là điều cũng rất quan trọng, có một số ghế massage khá mạnh, có một số lại nhẹ hơn bạn nên ngồi thử để lựa chọn ghế massage phù hợp với mình. Lưu ý rằng nếu thấy bộ phận nào bóp yếu thì kiểm tra xem túi khí có bị thủng hay rách không. Thông thường có các bộ phận túi khí ở tay – chân- hông là hay sử dụng nhất.
  • Da ghế massage cũng rất quan trong nếu ghế có lớp da ghế tốt, an toàn với người sử dụng thì giúp bạn thoải mái khi ngồi lên ghế massage hơn và giúp nhìn ghế mới hơn. Thường ghế massage cũ thì phần da ghế đã hư hỏng ít hoặc nhiều mà chi phí thay da ghế massage cũng không hề nhỏ. Vì vậy bạn nên chọn mua ghế massage cũ ở các trung tâm mà có uy tín về việc bọc ghế massage chuyên nghiệp để đảm bảo lớp da ghế massage.
  • Điều cuối cùng là cơ chế bảo hành sau khi  mua ghế massage đã qua sử dụng.

Trung tâm MAXXCOM đã chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua ghế massage cũ hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi lựa chọn cho mình một chiếc ghế massage tốt nhất.

Mua ghế massage cũ uy tín nhất

                                            

Khi có nhu cầu mua ghế massage cũ hãy gọi cho chúng tôi.Trung tâm MAXXCOM chuyên cung cấp, bán ghế massage cũ uy tín nhất Hà Nội

Chúng tôi chuyên bán ghế massage cũ tất cả các hãng ghế trên thị trường với chất lượng từ 90% đến 99%. Khách hàng sẽ được tư vấn và thử sản phẩm tại trung tâm nếu bạn đồng ý với giá thành chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho quý khách. Với kinh nghiệm nhiều năm về ghế massage chúng tôi tự tin bảo hành cho quý khách khi mua ghế massage cũ từ 12 tháng đến 24 tháng, bảo trì suốt đời.

Khi bạn có nhu cầu hãy gọi theo số Hotline: 0901.737.505 nhân viên của MAXXCOM sẽ tư vấn và phục vụ tốt nhất.

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu