Bạn Muốn Thay Da Ghế Massage,Những Hiểu Biết Cơ Bản Cần Biết

Một chiếc ghế massage được phủ ngoài cùng là một lớp da ghế gọi là da ghế massage. Da ghế massage một phần tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho chiếc ghế mà còn giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, êm ái khi ngồi lên massage.

Bạn đang muốn thay da ghế massage nhưng chưa tìm được trung tâm thay da uy tín mà bản thân chưa hiểu gì về da ghế massage. Hôm nay trung tâm MAXXCOM sẽ nêu ra một vài lưu ý cơ bản khi bọc da ghế massage tại nhà.

Hầu hết mọi người đều nghĩ da ghế nói chung được sử dụng chung cho ghế sofa, ghế văn phòng, ghế massage, ghế ô tô, ghế bàn ăn,….Nhưng dùng chung như vậy thì chất lượng có đảm bảo và có thể dùng chung như vậy không?

Hiện nay trên thị trường có 3 loại da chính:

-Da thật.

-Da công nghiệp

-Giả da

Trong các loại trên thì thường được sử dụng phổ biến nhất là 2 loại giả da và da công nghiệp. Một phần do giá thành rẻ hơn và thời gian sử dụng từ 5 năm đến 10 năm tùy chủng loại. Dù không phải da thật nhưng với những đơn vị nhiều năm kinh nghiệm thì da ghế phải được nghiên cưú và sản xuất ngay tại xưởng để đưa ra được các thông số kỹ thuật chính xác và đặc biệt là phù hợp với khí hậu của từng nước. Hiện nay có các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ý là những nước có nhiều năm kinh nghiệm về da ghế nên chất lượng da của họ rất tốt.

Đa Dạng Chủng Loại Bọc Da Ghế Massage

                       Đa Dạng Chủng Loại Da Ghế Massage

Trung tâm MAXXCOM chuyên nhập khẩu trực tiếp da ghế massage của các nước trên để thay da ghế massage nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng da ghế massage của chúng tôi. Da ghế mà chúng tôi cung cấp đa dạng màu sắc, chủng loại, an toàn với người dùng và đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của trung tâm đều được nhập khẩu chính hãng và có chế độ bảo hành dài han. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng mà giá thành không hề rẻ hơn bạn cần tìm đến các trung tâm chuyên bọc ghế massage chuyên nghiệp như trung tâm MAXXCOM để đảm bảo quyền lợi của mình.

sửa ghế massage

Hãy gọi theo số Hotline 24/7: 0901.737.505 kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn về màu sắc, chủng loại và giá thành của các  loại da ghế massage.

Chúc bạn thành công!
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu