itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Cẩn Trọng Khi Sử Dụng Ghế Massage Nhật Nội Địa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế massage nhật nội địa được bày bán. đặc biệt là ba thành phố Hà Nội, Hải Phòng và Hồ Chí Minh, không khó để tìm ra được một sản phẩm ghê massage bắt mắt nhiều tính năng. thế nhưng người mua nhiều khi họ không biết về kỹ thuật chuyên môn nên cứ lấy đại một hãng nào đấy  chỉ đánh giá bằng cảm quan, nhìn hình thức bề ngoài bóng bẩy có vẻ tốt lại hàng nhật kiểu gì mà chẳng ngon. thực ra người mua nghĩ cũng đúng chỉ có điều mọi người  không biết máy móc bên trong như thế nào, nếu dính phải cái máy nào tuổi đời quá cao hoặc dùng nhiều khi mang về mới dùng được vài tháng sẽ bắt đầu đổ bệnh. bạn phải hiểu máy móc dù có bền đến mấy cũng có thời gian của nó chỉ là sớm hay muộn thôi, vậy nếu bạn mua phải hàng như vậy thì sao. lúc này lại phải bỏ ra một khoản tiền để thuê thợ sửa ghế massage, một chiếc ghế massage vừa mua về mà lại phải sửa chữa thì tâm lý chắc chắn sẽ không thích. khi bạn bỏ tiền ra sửa được đã tốt, nhiều khi dòng ghế massage nhật nội địa còn không có đồ thay thế  và khó sửa chữa. đây là một nhược điểm lớn mà nhiều người không để ý, đã mua đồ cũ rồi thì đương nhiên tỷ lệ rủi do là phải sửa chữa rất cao lại không có đồ thay thế vậy thì ghế massage theo bạn có còn sử dụng được nữa không.

Cẩn Trọng Khi Sử Dụng Ghế Massage Nhật Nội Địa

Cẩn Trọng Khi Sử Dụng Ghế Massage Nhật Nội Địa

Theo các chuyên gia của chúng tối nếu bạn có ý định  mua và đang sử dụng ghế massage nhật nội địa thì cần chú ý một vài điểm sau:

lưu ý khi mua và sử dụng ghế massage nhật nội địa

  • khi mua nên chọn hãng ghế massage Nationa hoặc Panasonic
  • điều khiển của ghế phải là có màn hình LCD chứ không phải chạy Let thông thường vì LCD là chạy công nghệ mới biến tần nên rất ít hỏng.
  • khi sử dụng ở nhà biến áp chuyển đổi nguồn điện lúc nào cũng phải cắm theo máy, nếu không rất hay bị cắm nhầm điện. nếu có cắm nhầm điện 220v  mà thấy có mùi khét hoặc khói bốc lên thì khi đó main nguồn của bạn có thể bị cháy, lúc này nếu bạn không có chuyên môn về kỹ thuật thì tuyệt đối không động vào nữa nếu không bạn sẽ chỉ làm tình trạng nặng nề hơn thôi. còn trường hợp không thấy vấn đề gì bạn có thể cắm trở lại điện 110v.
  • máy để lâu không chạy thì ít nhất một tháng bạn phải cho máy chạy một lần chánh bị ẩm mốc gây chập mạch.
  • Cần sự trợ giúp vui lòng gọi Trung tâm sửa ghế massage Maxxcom Hotline: 0901.737.505Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu