Có thể thu mua ghế massage cũ bị hỏng không?

Sau thời gian sử dụng, ghế massage của chúng ta thường gặp tình trạng hư hỏng, mất thẩm mỹ. Vì vậy, người tiêu dùng sẽ có nhu cầu thanh lý chúng tại các cửa hàng thu mua ghế massage cũ. Liệu những chiếc ghế massage đã hư hỏng có được thu mua không và với mức giá như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này để biết thêm thông tin hữu ích nhé.

Dịch vụ thu mua ghế massage cũ là gì?

Thu mua ghế massage là dịch vụ không hề mới trên thị trường. Dịch vụ này giúp các đối tượng không còn nhu cầu sử dụng máy massage nữa có thể thanh lý lại. Đồng thời, doanh nghiệp hoặc cửa hàng thu mua sẽ sửa chữa, thay mới phụ tùng, tân trang ghế massage để bán lại với giá tốt hơn.

Như vậy, dịch vụ này đều “thuận mua vừa bán” và tốt cho cả hai bên. Tuy nhiên, không hiếm trường hợp khách hàng bị ép giá, hoặc bán với giá thấp hơn so với giá thu mua của thị trường. Vì vậy, khi có nhu cầu thanh lý, cần tìm địa chỉ uy tín, tin cậy để bán ghế massage.

thu mua ghế massage hỏng giá cao

Thu Mua Ghế Massage Cũ Hỏng Giá Cao Tại Hà Nội

Đối tượng có nhu cầu thu mua ghế massage cũ

  • Người có ghế massage đã sử dụng nhiều năm, thiết bị đã xuống cấp, kém hoạt động, thiếu thẩm mỹ.
  • Người có nhu cầu thanh lý ghế cũ để mua phiên bán ghế massage mới với chất lượng tốt hơn.
  • Người không có nhu cầu sử dụng ghế massage nữa.
  • Người đang cần tiền và muốn thanh lý ghế massage để giải quyết.

Lợi ích khi thanh lý, thu mua ghế massage cũ

Ghế massage là một thiết bị có giá bán khá cao trên thị trường. Do đó, việc thanh lý lại ghế cũng sẽ mang lại một khoản tiền không nhỏ cho người tiêu dùng. Thay vì phải vứt ghế massage cũ một cách lãng phí, chúng ta có thể thanh lý lại cho các cửa hàng, doanh nghiệp có nhu cầu. Với khoản tiền thanh lý ghế massage, chúng ta sẽ giải quyết được một số vấn đề chi tiêu trong cuộc sống.

Ngoài ra, một số đối tượng người tiêu dùng luôn có nhu cầu mua lại các sản phẩm ghế massage đã qua sử dụng. Nguyên nhân là vì giá thành của ghế massage mới 100% cao, không phù hợp với ngân sách của người tiêu dùng. Việc thanh lý của bạn sẽ gia tăng cơ hội mua được một sản phẩm ghế massage tốt cho các khách hàng khác.

Đối với bên trung gian là cửa hàng thu mua ghế massage, họ sẽ tạo ra lợi nhuận sau khi sửa chữa lại ghế massage được thanh lý và đem bán cho khách hàng.

Dịch vụ thu mua ghế massage cũ mang lại lợi ích thiết thực cho nhiều đối tượng. Vì vậy dịch vụ này đã trở thành xu hướng kinh doanh cho nhiều cửa hàng, điều nay đem đến nhiều mặt tích cực lẫn tiêu cực. Khách hàng cần thận trọng hơn khi lựa chọn địa chỉ đến mua/ bán sản phẩm.

lợi ích khi thu mua ghế massage cũ hỏng

Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Thanh Lý Thu Mua Ghế Massage Cũ Hỏng

Xem thêm:
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu