Hướng dẫn tự thay dây curoa giường massage

Dây curoa ghế massage là một thiết bị tuy rất nhỏ nhiều khi ta không để ý nhưng nếu dây bị đứt, yếu thì chiếc giường sẽ không còn tác dụng nữa. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể tự thay dây curoa tại nhà mà không cần thuê thợ. Sau đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay dây curoa giường massage tại nhà giúp khách hàng giảm chi phí thay sửa.

Hướng dẫn tự thay dây curoa giường massage Happy Dream tại nhà:

Giường massage Happy Dream có cấu tạo khá giống với các loại giường massage khác như Nuga Best, Choyang, Dr.care,…nên dựa vào đây các bạn có thể thay cho các loại giường massage nhà mình.

Bước 1:

 • Đầu tiên chúng ta cần tắt nguồn điện rút ổ điện ra để đảm bảo an toàn. Rồi gỡ dây nguồn của cục massage cầm tay, điều khiển giường massage.
 • Tiếp đến cần tháo lớp da giường sau đó dỡ 2 tấm mút bên trong của giường,  khi đó các bạn sẽ nhìn thấy dc các phần bên trong của máy.
 • Lấy tô vít tháo 2 khung sắt của giường, bạn tháo tiếp các miếng sắt ra để nhìn hẳn dc dây curoa và con lăn giường massage.
 • Ta lấy tô vít tháo 2 cục bảo vệ nhỏ dây curoa ở 2 bên đầu giường và tháo cả ốp bảo vệ động cơ ra để việc thay dây curoa dễ dơn. Các bạn vừa tháo vừa để thứ tự các bộ phận gọn gàng để khi lắp lại dễ hơn mà không bị xót.

Bước 2:

 • Sau khi tháo xong bạn sẽ thấy dây curoa ở 2 bên thành giường, bắt đầu tiến hành thay dây curoa giường massage từng bên 1.
 • Giường Happy dream có 2 dây curoa màu trắng sữa 2 bên có chiều dài khác nhau các bạn nên nhìn kỹ để ý xem dây trước đó lắp như thế nào để chuẩn xác nhất.
 • Chúng ta bắt đầu thay úp mặt bánh răng hay rãnh úp xuống để khi chạy dây curoa bám vào thành giường thì mới kéo con lăn chạy đi chạy lại được.
 • Nhìn kỹ 2 đầu dây được đính bằng cái ốc vít nhỏ ở ngay cạnh vòng tròn của con lăn, ta lật con lăn lên để tháo dễ hơn. Sau khi tháo ốc của 2  đầu dây curoa ra các bạn rút ra và thay dây mới vào.

Bước 3:

 • Làm như vậy với dây bên kia sau khi xong nhìn ở đầu giường chỗ gắn dây curoa có 1 lô kéo trong đó có 1 lục giác tăng bạn kéo căng nó lên để có độ căng của dây curoa.
 • Sau khi thay xong chúng ta lắp lại toàn bộ các phần đã tháo ra lúc trước theo thứ tự bạn đã để ra lúc trước.
 • Bạn cắm điện lên và cho chạy thử đồng thời để ý xem giường chạy có tiếng kêu gì lạ không hay có sai xót gì. Nếu có bất kỳ lỗi nào bạn nên kiểm tra lại toàn bộ quá trình thay dây curoa có gì sai không.

thay dây curoa giường massage tại nhà

                          Cung cấp dây curoa chính hãng cho giường massage

Trên đây là hướng dẫn cách tự thay dây curoa giường massage tại nhà cho khách hàng. Nếu trong quá trình thay bạn có khó khăn hay vướng ở chỗ nào có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline 24/7: 0901.737.505 để được tư vấn hướng dẫn miễn phí.

Hoặc đơn giản bạn không thể tự làm được hãy gọi cho chúng tôi sẽ có ngay kỹ thuật đến tại nhà và thay dây curoa cho bạn nhanh chóng nhất. Chúng tôi nhận thay dây curoa tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc uy tín giá rẻ nhất.

Bên cạnh đó trung tâm còn bán buôn, bán lẻ dây curoa chính hãng của các loại giường massage trên thị trường như Happy Dream, Nuga Best, Migun, Vigen, Dr.care, Choyang,….

hướng dẫn thay dây curoa tại nhà

Ngoài dịch vụ sửa giường massage chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như thay da giường massage, thu mua giường massage cũ, bán giường massage cũ với chất lượng tốt nhất.

Chúc quý khách sẽ tự mình thay dây curoa thành công tại nhà.

Xem thêm:
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu