Một Số Hiểu Biết Cơ Bản Khi Mua Ghế Massage Cũ, Ghế Massage Thanh Lý

Nhu cầu mua ghế massage toàn thân để thư giãn và giảm đi những mệt mỏi sau những giờ làm việc vất cả ngày càng cao. Nhưng giá của chiếc ghế massage mới không hề nhỏ và bạn đang muốn tìm hiểu để mua một chiếc ghế massage cũ. Bạn chưa tìm được trung tâm thanh lý ghế massage uy tín mà kinh nghiệm chọn mua ghế massage cũ không được nhiều.

Trung tâm MAXXCOM sẽ giúp bạn có một số kinh nghiệm cơ bản khi chọn mua ghế massage cũ:

-Đầu tiên bạn hãy kiểm tra các bộ phận có thể tháo rời được, máy móc của ghế massage. Lý do là những bộ phận tháo rời được rất hay bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, mà chi phí để sửa chữa và thay thế các bộ phận đó không hề nhỏ. Để yên tâm về chất lượng ghế bạn nên yêu cầu nhân viên cho ngồi thử ghế massage với đầy đủ các chức năng, chương trình massage.

-Độ mạnh yếu của ghế lúc massage,cường độ massage là điều mà các bạn cần quan tâm. Một số ghế massage xoa bóp mạnh, một số thì nhẹ hơn. Người mua nên dùng thử ít nhất 15 phút hoặc hết một chương trình xoa bóp để đảm bảo áp lực phù hợp với thể trạng của mình. Các túi khí của ghế phải bóp căng nếu lực bóp yếu thì có khả năng túi khí của ghế bị thủng nên bóp không căng.

– Một điều rất quan trọng là da ghế massage, da ghế massage là lớp áo ghế massage chúng không chỉ giúp chiếc ghế massage đẹp,sang trọng mà còn giúp cho người sử dụng cảm thấy êm ái, thoải mái khi massage hàng ngày. Vì vậy bạn cần lựa chọn, tìm hiểu những trung tâm có kinh nghiệm, uy tín trong việc thay da ghế massage.

–Một điều rất quan trọng là chế độ bảo hành của ghế massage cũ. Khi bạn mua ghế massage cũ của trung tâm MAXXCOM chúng tôi sẽ bảo hành 12 tháng-24 tháng nếu trong qua trình sử dụng có vấn đề trục trặc các kỹ thuật sẽ đến tại nhà các bạn để bảo hành.Chúng tôi khuyên bạn nên chọn trung tâm uy tín để khi có bất cứ vấn đề gì bạn sẽ được trung tâm bảo hành tại nhà.

sửa ghế massage

Trung tâm MAXXCOM chuyên bán ghế massage cũ, thanh lý ghế massage đã qua sử dụng uy tín, chất lượng đảm bảo. Đặc biệt chúng tôi sẽ bảo hành 12 – 24 tháng khi quý khách mua ghế massage cũ, ghế massage thanh lý của chúng tôi. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà quý khách.

Khi có nhu cầu mua ghế massage cũ, ghế massage thanh lý hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 24/7: 0901.737.505 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thanh Lý Ghế Massage Toàn Thân

                                              Thanh Lý Ghế Massage Toàn Thân
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu