maxcare max 3d

GHẾ MASSAGE MAXCARE MAX 3D

Liên hệ

Mã sản phẩm: MAX3D

Điện áp: 220V

Công suất: 190W

Mã: MAX3D Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chức Năng Của Ghế Massage MAXCARE MAX 3D:

Công nghệ massage đỉnh cao tạo cảm giác massage thật như bàn tay con người

– Ghế massage toàn thân Max 3D sử dụng con lăn 3D( con lăn tác dụng theo 3 chiều- dài – rộng -sâu) cho cảm giác massage thật như bàn tay con người.

– Con lăn có thể điều chỉnh, mở rộng biên độ với 6 mức độ cho phép massage tới tận vị trí cần massage

Công nghệ massage đỉnh cao sử dụng liệu pháp kéo giãn toàn bộ cơ thể

– Cung cấp liệu pháp massage kéo giãn tới: cơ lưng, tay, cơ ngực, cơ chân và toàn bộ cơ thể giúp giảm mệt mỏi, đau mỏi cơ. Đây cũng là chiếc ghế massage hiếm hoi trong các ghế massage hiện có trên thị trường có chức năng kéo giãn toàn bộ cơ thể

Ghế massage Max -3D cho hiệu quả massage sâu tới tận phần hông, thắt lưng

– Liệu pháp này là sự kết hợp giữa liệu pháp massage bằng túi khí, xoa bóp, miết và đấm bóp chủ yếu các bộ phận phía dưới của cơ thể: thắt lưng, đùi giúp massage sâu đến tận các vùng mà 1 chiếc ghế massage thông thường không làm được

ghế massage maxcare max 3d

Ghế massage Max -3D Sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp các phương pháp massage truyền thống trên thế giới tạo ra nhiều liệu pháp massage khác nhau cho người sử dụng lựa chọn:

Với 10 bài massage tự động và 13 bài massage tự chọn đáp ứng mọi nhu cầu massage của người sử dụng:

– Chế độ massage giảm Stress: Cung cấp liệu pháp massage miết dọc, xoa bóp, đấm bóp, Thụy Điển và trị liệu để xua đi mệt mỏi và thư giãn vùng cổ gáy.

– Chế độ massage nhẹ nhàng: Cung cấp liệu pháp massage xoa bóp nhẹ nhàng kết hợp với massage miết dọc toàn bộ cơ thể.

– Chế độ massage nhanh toàn bộ cơ thể: Cung cấp liệu pháp massage xoa bóp nhẹ nhàng kết hợp với massage miết dọc toàn bộ cơ thể.

– Chế độ massage thư giãn cơ bắp: Cung cấp liệu pháp massage xoa bóp nhẹ nhàng rồi đấm bóp mạnh nhằm mục đích massage sâu vùng cổ và lưng dưới. Liệu pháp này đặc biệt giúp giảm đau và mỏi vùng cơ lưng dưới.

– Chế độ massage chào buổi sáng: Cung cấp liệu pháp massage nhẹ nhàng và kích thích. Mang đến cảm giác tươi mới và tràn đầy năng lượng cho người sử dụng vào ngày mới.

– Chế độ massage phục hồi cơ thể: Kết hợp nhiều liệu pháp massage để đem lại hiệu quả massage tại vùng cổ, lưng, và lưng dưới. Nó đặc biệt hiệu quả khi kết thúc một ngày mệt mỏi.

– Liệu pháp  massage bằng túi khí toàn bộ cơ thể: Liệu pháp massage bằng túi khí toàn bộ cơ thể, Cung cấp liệu pháp massage tới: vai, cánh tay, lòng bàn tay, thắt lưng, mông, đùi, bắp chân, bàn chân.

– Liệu pháp massage kéo giãn: Cung cấp liệu pháp massage kéo giãn tới: cơ lưng, tay, cơ ngực, cơ chân và toàn bộ cơ thể.

– Liệu pháp massage phần dưới cơ thể: Liệu pháp này là sự kết hợp giữa liệu pháp massage bằng túi khí, xoa bóp, miết và đấm bóp chủ yếu các bộ phận phía dưới của cơ thể: lưng dưới và đùi.

– Liệu pháp massage phần trên cơ thể: Liệu pháp này là sự kết hợp giữa liệu pháp massage bằng túi khí, xoa bóp, miết và đấm bóp chủ yếu các bộ phận phía trên của cơ thể: vai và cổ.

Trung tâm MAXXCOM chuyên bảo hành – sửa chữa ghế massage Maxcare Max 3D hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành. Chúng tôi nhận sửa tất cả các lỗi hư hỏng trên ghế massage Maxcare Max 3D kể cả các lỗi nặng nhất mà các đơn vị khác không thể giúp bạn.

Nếu bạn có nhu cầu mua ghế massage cũ đã qua sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Trung tâm cam kết mang đến cho bạn chiếc ghế massage MAXCARE MAX 3D đã qua sử dụng chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “GHẾ MASSAGE MAXCARE MAX 3D”

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu