NHỮNG BỘ PHẬN NÀO CỦA GHẾ MASSAGE HAY BỊ HƯ HỎNG NHẤT ?

Khi bạn muốn mua một chiếc ghế massage về sử dụng chúng ta thường để ý đến những chức năng của ghế, nhưng bạn nên tìm hiểu thêm là trong quá trình sử dụng ghế massage những bộ phận nào của ghế massage hay bị hư hỏng nhất để chúng ta biết cách sử dụng và bảo quản tốt hơn.

NHỮNG BỘ PHẬN NÀO CỦA GHẾ MASSAGE HAY BỊ HƯ HỎNG NHẤT ?

Ghế Massage Hay Bị Hư Hỏng Bộ Phận Nào

Sau đây trung tâm MAXXCOM sẽ giúp các bạn tìm hiểu đôi chút về chiếc ghế massage của bạn hay bị hư hỏng phần nào nhất:

-Túi khí, túi hơi ghế.

-Tay đấm( con lăn) của ghế.

-Pittong nâng hạ ghế .

-Mô tơ vít me lên xuống của ghế.

-Bo mạch động cơ và bảng điều khiển của ghế.

-Và lớp da ghế.

Trên đây là các bộ phận rất hay bị hư hỏng trong quá trình sử dụng của chúng ta. Vì vậy bạn cần sử dụng, khai thác ghế massage hợp lý, đúng cách đặc biệt cần vệ sinh và bảo trì, bảo dưỡng ghế định kỳ để giúp ghế  sử dụng bền lâu hơn.

Trước hết ta cần biết tại sao các bộ phận trên hay bị hư hỏng như vậy, chúng tôi sẽ chỉ một số nguyên nhân giúp bạn hiểu:

-Túi hơi( túi khí) của ghế thường chịu một lực bóp rất lớn. Nếu chúng ta sử dụng quá tải mà không kiểm tra định kỳ các nút van nối các túi khí thì dễ hở,rách van túi khí.

-Do tải trọng của cơ thể ngồi lên ghế làm cho tay đấm (con lăn) chịu một lực đè nặng dễ làm con lăn bị lệch, gãy cũng chính vì vậy mà làm cho pittong nâng hạ của ghế bị hư hỏng.

-Khi ghế massage hoạt động quá tải cũng sẽ làm cháy boar mạch hoặc do chập điện, ngập nước cũng làm hư hỏng mạch.

-Do khi ngồi mồ hôi thấm vào da ghế mà chúng ta không vệ sinh định kỳ cộng với thời tiết nóng ẩm làm cho lớp da ghế bị bong tróc, rách. Bạn có thể gọi dịch vụ thay da ghế massage chuyên nghiệp của chúng tôi.

sửa ghế massage

Khi ghế massage của bạn gặp bất cứ vấn đề như trên hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 24/7: 0901.737.505 trung tâm sẽ tư vấn miễn phí để quý khách tự khắc phục sự cố. Nếu quý khách đã làm mà không được chúng tôi sẽ sửa ghế massage theo yêu cầu.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu