itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Sửa Chữa Ghế Massage Tại Sóc Sơn Giá Rẻ Nhất

Dịch vụ sửa chữa ghế massage tại Sóc Sơn giá rẻ uy tín nhất thị trường. Chào mừng quý khách đến với dịch vụ sửa chữa ghế massage tại Sóc Sơn của trung tâm MAXXCOM. Bạn lo lắng khi ghế massage của mình hư hỏng gây gián đoạn quá trình thư giãn hằng ngày ? Hãy để trung tâm chúng tôi giúp bạn giải quyết những lỗi, hư hỏng trên ghế massage tại Sóc Sơn.

Vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa ghế massage tại Sóc Sơn của chúng tôi:

sửa chữa ghế massage tại sóc sơn giá rẻ

Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực ghế massage nên trung tâm chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Vì vậy khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tay nghề cũng như đạo đức nghề nghiệp của nhân viên.

Dịch vụ sửa chữa ghế massage tại Sóc Sơn nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Cũng như các khách hàng ở nội thành chỉ cần khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tại nhà ( Sóc Sơn ) trong thời gian nhanh nhất hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu ngoài giờ hành chính chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ làm sao hài lòng khách hàng nhất.

Với tay nghề lâu năm của đội ngũ nhân viên nên chúng tôi có thể sửa chữa được tất cả các dòng ghế massage trên thị trường, ngay cả các dòng ghế nội địa Nhật. Đa số các trung tâm khác khi biết là ghế nội địa Nhật thường không muốn làm vì các dòng ghế này thường khó sửa và sửa chữa rất vất vả đòi hỏi tâm huyết cũng như tay nghề cao. Tuy nhiên đến với MAXXCOM chúng tôi sẽ khắc phục các lỗi cho khách hàng ngay cả về phần bo mạch.

thay da ghế massage tại sóc sơn

Tất cả các dịch vụ sửa chữa hoặc thay mới của chúng tôi đều có chế độ bảo hành uy tín và dài hạn. Khi khách hàng thay túi khí chúng tôi bảo hành 1 năm, thay da ghế massage bảo hành từ 5 đến 10 năm tùy loại da, thay bo mạch bảo hành 1 năm,……….Cam kết khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chế độ bảo hành sửa ghế massage tại Sóc Sơn của chúng tôi.

Nhận sửa chữa tại tất cả các xã của huyện Sóc Sơn như: Đông Xuân, Bắc Hòa, Bắc Phú, Hồng Kỳ, Kim Lũ, Mai Đình, Phú Cường, Phú Ninh, Quang Tiến, Tân Dân, Tiên Dược, Việt Long,………

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua bán ghế massage cũ tại Sóc Sơn với chất lượng và giá thành tốt nhất. Miễn phí vận chuyển tại nhà, thu mua nhanh chóng giá cao.

bán ghế massage cũ tại sóc sơn

Hãy liên hệ ngay khi quý khách có nhu cầu về sửa chữa ghế massage tại Sóc Sơn!
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu