Sửa ghế Massage OGAWA

SỬA GHẾ MASSAGE OGAWA UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Nhận sửa ghế massage Ogawa tại Hà Nội giá rẻ uy tín nhất thị trường. Dòng ghế massage Ogawa là thương hiệu nổi tiếng của Nhật được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Ghế có nhiều chủng loại model khác nhau với đầy đủ chức năng massage toàn thân giúp người dùng chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Tuy nhiên dòng ghế của Nhật thường khi xảy ra lỗi sẽ khó sửa chữa hơn các dòng khác. Vì vậy yêu cầu cần có những thợ tay nghề tốt đã có nhiều kinh nghiệm.

Trung tâm MAXXCOM là đơn vị với gần 20 năm trong lĩnh vực sửa chữa ghế massage trong đó có ghế Ogawa và cả hàng Nhật nội địa. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao đã từng sửa rất nhiều các hư hỏng trên ghế massage Ogawa nên chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Ngay cả các hư hỏng nặng mà các đơn vị khác không thể làm được chúng tôi cũng sẽ sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.

sửa ghế massage ogawa

Đặc biệt chúng tôi chuyên sửa các lỗi nặng về bo mạch như chập, cháy, chuột đái vào mạch gây hư hỏng, lỗi ở bộ cơ, vỡ bánh răng truyền tải lên xuống,….Có hàng nghìn khách hàng hoàn toàn hài lòng khi được các kỹ thuật của chúng tôi khắc phục được các lỗi trên khi mà các đơn vị khác không làm được.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên thay da ghế massage Ogawa, thay túi hơi ( túi khí) massage, cuốn lại mô tơ hoặc thay mới mô tơ, cung cấp các linh kiện khác của ghế Ogawa chính hãng.

Lý Do Khách Hàng Lựa Chọn Dịch Vụ Sửa Ghế Massage Ogawa Của Của Chúng Tôi:

  1. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao: Một cơ sở sửa chữa tốt điều quan trọng nhất là tay nghề của kỹ thuật. Hiểu được điều đó trung tâm chúng tôi luôn tuyển dụng các kỹ thuật giỏi, đã từng làm việc tại hãng ghế Ogawa nên luôn làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất.
  2. Phục vụ tại nhà nhanh chóng nhất đối với khách hàng tại Hà Nội chỉ ngay sau 30 phút nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ cử ngay nhân viên đến tại nhà kiểm tra và sửa ghế massage Ogawa tốt nhất.
  3. Giá thành sửa chữa và thay mới rẻ nhất thị trường: Trung tâm cam kết luôn đưa ra mức giá tốt nhất thị trường với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.
  4. Cung cấp linh kiện với chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất: Trung tâm luôn cung cấp linh kiện chính hãng và chế độ bảo hành dài hạn. Do phân phối trực tiếp nên giá thành luôn tốt nhất.

Đặc biệt chúng tôi chuyên bán ghế massage Ogawa đã qua sử dụng chất lượng tốt với giá thành rẻ. Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

GHẾ MASSAGE OGAWA
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu