SỬA MÁY CHẠY BỘ TẠI HỒ CHÍ MINH

Chuyên sửa máy chạy bộ tại Hồ Chí Minh giá rẻ nhất.Thay băng tải máy chạy bộ bảo hành dài hạn. Gọi 0901 737 505

 CHUYÊN SỬA MÁY CHẠY BỘ, THAY BĂNG TẢI MÁY CHẠY BỘ TẠI HỒ CHÍ MINH

Bạn ở TP Hồ Chí Minh đang băn khoăn không biết tìm cơ sở nào sửa chữa máy chạy bộ uy tín, đặc biệt là chế độ bảo hành sau sửa chữa?. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, trung tâm MAXXCOM tập hợp những kỹ sư, kỹ thuật tay nghề cao nhiệt tình và tâm huyết với công việc. Trung tâm chuyên sửa máy chạy bộ điện, cơ, sửa máy rung,…của tất cả các hãng trên thị trường như : REEBOK, KL, ROYAL, ELIP, MOFIT……

Với hệ thống cơ sở khắp cả nước chúng tôi chuyên sửa máy chạy bộ tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất. 

Sửa máy chạy bộ tại hồ chí minh

                                                      

Các Dịch Vụ Sửa Máy Chạy Bộ Tại Hồ Chí Minh:

sửa máy chạy bộ

Thay băng tải máy chạy bộ

Những Lý Do Khách Hàng Chọn Dịch Vụ Sửa Máy Chạy Bộ Của MAXXCOM:

–   Trung tâm là tập hợp đội ngũ nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các hãng máy chạy bộ nổi tiếng, với tinh thần nhiệt tình, tận tâm trong công việc chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

–   Khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn đầy đủ miễn phí về dịch vụ sửa máy chạy bộ , cam kết các linh kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng, bảo hành dài hạn và chi phí tốt nhất.

–   Nếu thảm máy chạy bộ bị rách chúng tôi sẽ gia công cắt thảm mới (băng tải) máy chạy bộ với đủ các kích thước và giá thành rẻ nhất.

–   Nếu mạch máy chạy bộ của quý khách bị hỏng mà các nơi khác không thể sửa, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc chế tạo mạch mới. Chúng tôi còn nhận thiết kế và chế tạo lại kiểu dáng, chức năng và nâng cấp các dòng máy chạy bộ.

–   Chúng tôi có đầy đủ các linh phụ kiện thay thế tất cả các dòng máy như board mạch, motor,….được nhập khẩu chính hãng nên khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ sửa máy chạy bộ của chúng tôi.

Dịch Vụ Sửa Máy Chạy Bộ Tại Hồ Chí Minh Giá Rẻ

Với phương châm uy tín hàng đầu, lợi ích của khách hàng là trên hết chúng tôi tự tin về dịch vụ sửa máy chạy bộ tại Hồ Chí Minh giá rẻ nhất thị trường. Quý khách có thể tham khảo tất cả các trung tâm sửa máy chạy bộ cả về giá cả và chế độ bảo hành sau sửa chữa với trung tâm MAXXCOM.

Ngoài ra chúng tôi nhận sửa ghế massage, bọc ghế massage với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Đặc biệt bảo hành thay da ghế massage là 5 -10 năm.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 24/7: 0901.737.505 để được phục vụ tốt nhất

MAXXCOM HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Xem thêm:
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu