Thu Mua Ghế Massage Cũ Tại Long Biên

Trung tâm thu mua ghế massage cũ tại Long Biên – Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín nhất. Bạn đang ở quận Long Biên và muốn tìm địa chỉ thu mua ghế massage cũ chuyên nghiệp nhất để thanh lý chiếc ghế massage đã cũ của mình? Nếu đúng chúng tôi mời bạn hãy đến với trung tâm MAXXCOM một đơn vị thu mua hàng đầu tại Việt Nam.

Địa Chỉ Thu Mua Ghế Massage Cũ Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Long Biên

thu mua ghế massage cũ tại long biên

Chuyên thu mua tất cả các hãng ghế massage tại quận Long Biên từ chủng loại model thông thường đến cao cấp nhất như: Okia, Maxcare, Dr.care, Poongsan, Ogawa, Buheung,……………

Nếu như các đơn vị khác chỉ thu mua sản phẩm cũ thì chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng bằng biện pháp thu mua cả ghế massage đã hư hỏng, bong tróc thậm chí không hoạt động được nữa.

Cam kết thu mua với giá thành cao nhất trên thị trường chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Nhận thu mua ghế cũ tại các xã phường quận Long Biên như: Bồ Đề, Cự Khối, Phúc Đồng, Ngọc Thụy, Ngọc Lâm, Gia Thụy, Việt Hưng, Thượng Thanh, Thạch Bàn, Sài Đồng, Phúc Lợi, Đức Giang,….

Chính Sách Hỗ Trợ Khách Hàng Khi Thu Mua Ghế Massage Cũ Không Thể Bỏ Qua

thu mua ghế massage cũ tại long biên

  • Chúng tôi thu mua tất cả các hãng, các model khác nhau nên dù ghế massage nhà bạn thuộc hãng nào trung tâm cũng sẽ hỗ trợ thu mua tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.
  • Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp: với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình với công việc, không quản ngại đường xa sẽ đến tại nhà khách hàng trong thời gian nhanh nhất sau khi nhận được yêu cầu.
  • Ngay cả ghế massage đã hư hỏng nặng, không còn hoạt động chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng thu mua.
  • Nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ trao đổi ghế cũ, hỏng lấy ghế cao cấp của trung tâm. Cam kết bán ghế massage cũ giá tốt nhất thị trường.
  • Hỗ trợ các chi phí vận chuyển khá tốn kém.

Vậy bạn đã tìm hiểu được khá rõ về dịch vụ thu mua ghế massage cũ của chúng tôi. Bạn đã quyết định gọi điện cho chúng tôi rồi chứ, hãy gọi ngay theo số Hotline 24/24: 0901 737 505 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu