Trung tâm sửa ghế massage tại An Giang giá rẻ chất lượng cao

Bạn đang có nhu cầu tìm cơ sở sửa ghế massage tại An Giang nhưng chưa biết địa chỉ tin cậy. Đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm về ghế massage thì phụ thuộc hoàn toàn vào sự tư vấn của thợ sửa chữa. Điều này dẫn đến nếu gặp được thợ giỏi thật thà thì sẽ đúng bệnh đúng giá cả, còn nếu không thì tiền vừa mất mà bệnh có khi lại nặng thêm. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một địa chỉ sửa ghế massage tại An Giang đã gần 20 năm phát triển được hàng nghìn khách hàng tin dùng.

Những điều tạo nên thương hiệu cho trung tâm sửa ghế massage tại An Giang của chúng tôi:

sửa ghế massage tại an giang

Điều đầu tiên tạo nên thương hiệu của chúng tôi là đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp liên tục được nâng cao tay nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó chúng tôi cũng quán triệt tư tưởng của nhân viên về tính trung thực khi sửa ghế cho khách đúng lỗi đúng giá thành không tham lam trục lợi làm mất uy tín của trung tâm. Thậm chí có những khách gọi sửa khi chúng tôi đến kiểm tra chỉnh sửa một chút lại chạy bình thường nhân viên đã không thu tiền của khách. Điều này đã giúp khách hàng luôn tin tưởng và khi cần đã nhớ đến trung tâm chúng tôi ngay.

Trung tâm có đầy đủ các dịch vụ sửa ghế massage tại An Giang với tất cả các hãng ghế massage trên thị trường ngay cả các dòng ghế Nhật nội địa như National, Fuji, Panasonic, Family,…Với tay nghề cao chúng tôi nhận sửa cả các lỗi nặng mà các đơn vị khác không thể sửa được chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp các linh phụ kiện thay thế hàng đầu với các sản phẩm chính hãng như bo mạch, dây curoa, điều khiển, mô tơ, bộ cơ,…tất cả đều được bảo hành dài hạn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Tìm hiểu thêm: dịch vụ thay da ghế massage tại nhà với chế độ bảo hành đến 10 năm.

bảo hành sửa ghế massage

Một điều quan trọng để khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi đó là chế độ hậu mãi bảo hành sau sửa chữa ghế massage tại An Giang. Hiểu được sự lo lắng của khách hàng sau khi sửa chúng tôi đều có viết giấy bảo hành dài hạn cho từng hạng mục. Trong quá trình bảo hành với bộ phận mà chúng tôi sửa chữa có xảy ra lỗi gì trung tâm sẽ bảo hành hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Nhận sửa ghế massage tại thành phố Long Xuyên, thị xã Châu Đốc, huyện An Phú, Tân Châu, Phú Tân, Tịnh Biên, Tri Tôn, Chậu Phú, Chợ Mới, Chậu Thành.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ tại An Giang và sửa tất cả các thiết bị massage khác. Quý khách chỉ cần yêu cầu chúng tôi sẽ có ngay nhân viên đến tại nhà kiểm tra và tư vấn tốt nhất.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu