Vì sao không nên dùng da thật để thay da ghế massage

Thay da ghế massage là điều cần phải thực hiện khi da ghế bị bong tróc, sờn màu, hư hỏng. Nhiều người thường sử dụng da thật để bọc ghế vì chất liệu này rất cao cấp, có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia lại không khuyến khích việc sử dụng da thật của động vật để thay da ghế massage nói riêng và phục vụ nhu cầu sống nói chung.

Tính thẩm mỹ của da thật dùng để thay da ghế massage

So với chất liệu tổng hợp thì tính thẩm mỹ của da thật không quá cao. Da thật được lấy từ da trâu, bò, cừu hoặc cao cấp hơn là da dê, ngựa, cá sấu,… Những loại da này có màu sắc tương đối đơn giản, không quá rực rỡ. Vì vậy, khi sử dụng chất liệu da thật để thay da ghế massage, chiếc ghế của bạn sẽ không quá nổi bật

da dùng để thay da ghế massage

Phá hủy môi trường sống 

Việc giết chóc động vật, dùng da và các bộ phận khác của chúng để phục vụ cho nhu cầu sống được cho là hành động vô nhân đạo. Sử dụng da động vật là sự tiếp tay đẩy nhu cầu này lên cao. Chúng sẽ làm mất đi sự cân bằng môi trường tự nhiên, ảnh hưởng đến sự sống tương lai của con người.

Nhiều quốc gia đã có những chiến dịch cấm hoặc khuyến khích con người không nên thực hiện hành vi này.

Tìm hiểu thêm dịch vụ bán ghế massage đã qua sử dụng

 

Chất lượng của da thật có như lời đồn

Nổi tiếng với độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, chính vì vậy mà chất liệu da thật được yêu thích. Tuy nhiên, khá nhiều trường hợp da thật gặp vấn đề bốc mùi hôi khó chịu, bong tróc và giảm tuổi thọ. Nguyên nhân là vì kỹ thuật chế tạo của người thợ không cao, không xử lý triệt để chất liệu khiến da nhanh chóng bị xuống cấp.

Dùng da thật để thay da ghế massage có chi phí cao

xưởng may da ghế massage

Chất liệu da thật luôn là mặt hàng cao cấp, có giá thành đắt đỏ. Do vậy, chúng thường không vừa với túi tiền của người có mức thu nhập trung bình, thấp. Chưa kể vấn đề mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vì không dễ mua được chất liệu da thật.

Do đó, chất liệu da tổng hợp dần nhận được sự quan tâm của nhiều người sử dụng. Đối với dịch vụ thay da ghế massage, chất liệu tổng hợp rất được yêu thích. Ưu điểm của chất liệu này phải kể đến như tính thẩm mỹ cao, thân thiện môi trường, kỹ thuật chế tác cao, giá thành hợp lý nhưng tuổi thọ vô cùng cao. Muốn biết thêm thông tin về dịch vụ thay da ghế massage hay chất liệu da tổng hợp, khách hàng có thể liên lạc tới Hotline 0901 737 505  để được giải đáp thắc mắc tốt hơn.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu