Địa chỉ sửa chữa ghế massage tại phường Ngọc Khánh uy tín nhất

Địa chỉ sửa chữa ghế massage tại phường Ngọc Khánh Hà Nội  uy tín số 1 thị trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa ghế massage tại phường Ngọc Khánh cũng như trên thị trường Hà Nội chất lượng tốt nhất.

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa ghế massage tại phường Ngọc Khánh của chúng tôi:

sửa ghế massage tại phường ngọc khánh giá rẻ

  • Trung tâm chúng tôi được xây dựng và phát triển với gần 20 năm là 1 trong những cơ sở lâu đời nhất tại Hà Nội. Chính vì vậy chúng tôi có nhiều kinh nghiệm bởi đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sửa rất nhiều các lỗi ngay cả các lỗi nặng. Vì vậy khi khách hàng gặp vấn đề chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.
  • Chúng tôi là đơn vị luôn tập hợp đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao nhiều kinh nghiệm ở các hãng ghế massage. Nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
  • Với đội ngũ kỹ thuật giỏi chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hãng ghế massage tại phường Ngọc Khánh nên dù ghế nhà bạn là hãng nào chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.
  • Rất nhiều khách hàng mua ghế nhưng ít khi sử dụng dẫn đến ghế hư hỏng không hoạt động . Chúng tôi nhận phục hồi ghế massage lâu ngày không sử dụng ghế gần như không hoạt động như sửa mạch, sửa main, điều khiển, hệ thống bơm tăng áp cho túi khí, thay da ghế massage, bảo dưỡng ghế massage,…
  • Cung cấp và thay thế các linh kiện: Mạch, mô tơ, pistong, ic, điều khiển….chính hãng với giá thành rẻ nhất.
  • Phục vụ khách hàng tại phường Ngọc Khánh nhanh chóng nhất. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cử ngay nhân viên đến hỗ trợ tại nhà chỉ sau 15-20 phút.
  • Chính sách bảo hành dài hạn uy tín với tất cả các dịch vụ từ sửa chữa và thay mới.  Trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí nếu xảy ra bất kỳ lỗi gì về dịch vụ chúng tôi sửa chữa.
  • Nhận sửa ghế massage tại tất cả các tuyến đường phường Ngọc Khánh như Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Công Hoan, Phạm Huy Thông, Đê La Thành, Kim Mã, Ngọc Khánh,….
  • Bên cạnh dịch vụ sửa chữa chúng tôi còn cung cấp tất cả các dịch vụ về ghế massage tại phường Ngọc Khánh như bán ghế massage cũ tại phường Ngọc Khánh, sửa máy chạy bộ, thu mua ghế massage,….

sửa ghế mát xa tại hà nội

Qua đây quý khách có thể thấy phần nào chất lượng dịch vụ sửa chữa ghế massage tại phường Ngọc Khánh của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay để được phục vụ tốt nhất.

Xem thêm:
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu