itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Bán Ghế Massage Cũ Tại Hải Phòng Giá Rẻ Nhất

Bán ghế massage cũ tại Hải Phòng chuyên nghiệp giá rẻ nhất với tất cả các chủng loại ghế của các hãng khác nhau. Bạn ở Hải Phòng và muốn tìm địa chỉ để mua ghế massage đã qua sử dụng chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Hãy gọi cho chúng tôi đơn vị bán ghế massage cũ tại Hải Phòng hàng đầu thị trường miền Bắc.

Bán Ghế Massage Cũ Tại Hải Phòng Giá Rẻ Nhất Chất Lượng Tốt Nhất

bán ghế massage cũ tại Hải Phòng chất lượng giá rẻ nhất

Tại sao bạn phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn để mua một chiếc ghế mới trong khi lựa chọn một chiếc ghế cũ đã qua sử dụng chất lượng còn mới đến 90% – 95% mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng tại Hải Phòng chúng tôi bán tất cả các loại ghế massage cũ của tất cả các hãng khác nhau như: Maxcare, Okia, Buheung, Ogawa, Poongsan, Perfect, JMG, Dr.care, ghế massage nội địa Nhật,………….

Cung cấp tại các quận nội thành cũng như các huyện ngoại thành Hải Phòng như Hồng Bàng, Lê Chân, Kiến An, Ngô Quyền, Hải An, Huyện An Lão, Thủy Nguyên, An Dương, Tiên Lãng,……………

Với đa dạng các mẫu mã chủng loại ghế khác nhau chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì là đơn vị thu mua ghế massage cũ chuyên nghiệp nên trung tâm luôn có nhiều mẫu mã, model của các hãng ghế nổi tiếng. Với giá thành giao động từ 7 triệu đến 30 triệu tùy vào chủng loại chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một chiếc ghế ưng ý nhất.

chế độ bảo hành bán ghế massage cũ tại Hải Phòng tốt nhất

Đã có rất nhiều khách hàng tại Hải Phòng sử dụng ghế của chúng tôi và thật sự bất ngờ về chất lượng cũng như giá thành. Bởi họ đã phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua một chiếc ghế mới với chức năng tương tự như ghế của chúng tôi. Sự ủng hộ và tin tưởng của mỗi khách hàng là động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng phục vụ được tốt nhất.

Hỗ trợ vận chuyển với các khách hàng xa và áp dụng chính sách bảo hành như các quận Hà Nội. Với chế độ bảo hành đến 12 tháng thậm chí còn nguyên bảo hành tại Hãng do ghế mới sử dụng. Đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi có bất kỳ hư hỏng nào kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận nhà nhanh nhất.

cung cấp các dịch vụ sửa chữa ghế massage tại Hải Phòng tốt nhất

Ngoài ra chúng tôi còn bán máy chạy bộ cũ, sửa chữa ghế massage, thay da ghế massage tại tất cả các quận huyện của Hải Phòng.

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ nhân viên theo số 0901.737.505 để được hỗ trợ tốt nhất.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu