Bán Ghế Massage Cũ Tại Vĩnh Phúc Giá Rẻ Nhất

Địa chỉ bán ghế massage cũ tại Vĩnh Phúc giá rẻ uy tín nhất. Bạn đang ở tỉnh Vĩnh Phúc và đang có nhu cầu mua chiếc ghế massage đã qua sử dụng nhưng chưa tìm được địa chỉ nào tin cậy. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin và tư vấn tốt nhất về dịch vụ bán ghế massage cũ tại Vĩnh Phúc.

Bán Ghế Massage Cũ Tại Vĩnh Phúc Uy Tín Nhất Với Giá Thành Rẻ Nhất

bán ghế massage cũ tại vĩnh phúc giá rẻ uy tín nhất

Hiện nay nhu cầu sử dụng ghế massage đã qua sử dụng được nhiều khách hàng đặc biệt là ở ngoại tỉnh. Hiểu được điều này trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ bán ghế massage cũ tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp tất cả các hãng ghế massage với đầy đủ các dòng model khác nhau để khách hàng lựa chọn. Ghế massage của chúng tôi chất lượng còn mới đến 95% thậm chí là 99% nên khách hàng hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

Chúng tôi cung cấp ghế massage tại thành phố Vĩnh Yên và các huyện lân cận như :Tam Dương, Lập Thạch, Vĩnh Tường, Yên Lạc, Bình Xuyên, Mê Linh, Thị xã Phúc Yên,…..

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bán ghế massage cũ tại Vĩnh Phúc nên chúng tôi tự tin cung cấp đầy đủ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi  thu mua ghế massage cũ ở tất cả các tỉnh thành cả nước nên luôn đa dạng chủng loại và cập nhật mẫu mới liên tục. Với giá thành đa dạng từ 8 triệu đến trên 30 triệu nên chúng tôi đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về giá thành cho khách hàng lựa chọn.

Như hiện nay chúng tôi đã cung cấp rất nhiều cho các khách hàng tại tỉnh Vĩnh Phúc và tất cả đều hài lòng về chất lượng của chúng tôi. Có nhiều khách hàng đã quay lại và tiếp tục mua chiếc khác do sản phẩm dùng tốt và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với ghế mới.

Vậy tại sao bạn lại bỏ ra một khoản tiền lớn để mua chiếc ghế mới thay vào đó với chi phí chỉ 1/5 để sở hữu một chiếc ghế đã qua sử dụng nhưng chất lượng không thua kém gì sản phẩm mới.

mua bán ghế massage cũ tại tỉnh vĩnh phúc

Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển cho tất cả các khách hàng ở xa và cũng có chế độ bảo hành đầy đủ như ở Hà Nội. Ngay trong quá trình sử dụng và thời gian bảo hành nếu quý khách có gặp vấn đề gì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để bảo hành cho quý khách.

Nếu quý khách có ghế cũ đã hư hỏng, bong tróc hay muốn đổi sang ghế cao cấp với các chức năng hiện đại hơn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ trao đổi cho khách hàng với mức giá tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu liên hệ theo số Hotline 24/7: 0901 737 505 để được tư vấn tốt nhất.

bảo hành bán ghế massage cũ tại vĩnh phúc uy tín nhất

Xem thêm: thay da ghế massage
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu