Chất liệu da nào thường được sử dụng để thay da ghế massage

Dịch vụ thay da ghế massage hiện nay vô cùng phổ biến. Chúng giúp tiết kiệm cho khách hàng một khoản chi phí so với việc mua lại một chiếc ghế massage mới. Tuy nhiên, chất liệu da sử dụng để thay thế là một vấn đề khá quan trọng, bạn cần một số thông tin để có thể lựa chọn một loại da hợp lý cho mình.

Dịch vụ thay da ghế massage là gì?

thay da ghế massage

Theo thời gian sử dụng, phần da của ghế massage rất dễ bị mòn rách, bong tróc. Vấn đề này sẽ ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, khả năng sử dụng lẫn độ an toàn của chiếc ghế massage. Với dịch vụ thay mới da ghế, bạn sẽ được các kỹ thuật viên thực hiện bóc tách phần da của ghế và bọc lại chất liệu da mới. Không chỉ làm mới chiếc ghế, nâng cao tính thẩm mỹ, dịch vụ thay da ghế còn nâng cao tuổi thọ và mang lại cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng.

Hiện nay, chất liệu sử dụng để thay da ghế vô cùng đa dang, phong phú. Tùy theo từng nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng mà chất liệu da có chi phí lẫn giá thành khác nhau.

Các loại da được sử dụng để thay da ghế massage

thay da ghế matxa giá rẻ

Da thật

Da thật được xem là chất liệu đắt nhất hiện nay. Loại da này sử dụng trực tiếp da động vật để tạo thành. Ưu điểm của chất liệu này là giữ được tuổi thọ, độ bền cao, gia tăng độ êm ái khi sử dụng. Chất liệu da thật hay da thuộc thường được ghi như sau: 100% leather, real leather, genuine leather.

Hiện nay việc sử dụng da thật cho ngành công nghiệp sản xuất ghế massage nói riêng và các ngành khác nói chung đã bị hạn chế vì ảnh hưởng lớn đến môi trường sống của con người.

Tìm hiểu dịch vụ sửa ghế matxa tại Hà Nội

Da công nghiệp

Chất liệu da công nghiệp được sử dụng khá nhiều hiện nay. Theo đó, chất liệu này có giá thành tương đối rẻ nhưng thời hạn sử dụng ước tính tối thiểu 5 năm. Bên cạnh đó, kỹ thuật chế tác hiện nay vô cùng xuất sắc, một số loại da công nghiệp như da thật công nghiệp có chất lượng không hề thua kém da thật.

Với khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam sẽ phù hợp với các loại da công nghiệp được nhập khẩu từ Thái Lan, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản,..

Giả da

Chất liệu giả da để thay da ghế massage thường sử dụng giả da smili và giả da PU. Những chất liệu này có rất nhiều ưu điểm: Giá thành rẻ, nhiều mẫu mã, độ bền cao, sử dụng công nghệ ép da chết nên ghế khó bong tróc, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn dịch vụ thay da ghế massage và một số chất liệu được sử dụng trong dịch vụ. Hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích nhất.

Xem thêm: Bán ghế massage nội địa Nhật cũ
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu