Vì sao phải bọc lại da ghế massage sau thời gian sử dụng

Da ghế là một bộ phận chịu nhiều lực ma sát trong quá trình hoạt động. Đây là lý do vì sao bộ phận này dễ bị hư hỏng, bong tróc và mài mòn sau thời gian sử dụng, phải tìm đến các dịch vụ bọc lại da ghế massage. Vậy nên, nhận diện được nguyên nhân gây hư hỏng, tuổi thọ trung bình của chất liệu da sẽ giúp bạn nâng cao được tuổi thọ của da ghế massage.

Tại sao phải bọc lại da ghế massage sau thời gian sử dụng:

Tuổi thọ trung bình của da ghế massage

Tuổi thọ của da ghế massage có sự khác biệt vì tùy thuộc vào từng chất liệu chế tạo nên da. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại da ghế massage khác nhau: Từ da thật 100%, đến các chất liệu giả da, da công nghiệp loại tốt, trung bình hoặc thấp.

Đối với ghế massage sử dụng chất liệu da thật để bọc thì tuổi thọ có thể lên đến hàng chục năm. Những chất liệu giả da, da công nghiệp cao cấp hiện nay với kỹ thuật hiện đại cũng có thể tạo ra các sản phẩm da có tuổi thọ tương đương với tuổi thọ da thật.

Tuy nhiên, nếu mua phải sản phẩm da ghế kém chất lượng, da giả chất liệu thấp thì tuổi thọ trung bình chỉ có thể duy trì được vài năm. Do đó, nếu không muốn bọc lại da ghế massage thường xuyên, bạn nên lựa chọn các chất liệu da tốt để sử dụng.

bọc da ghế massage

Một số nguyên nhân khiến da ghế massage bị hư hỏng

  • Tuổi thọ: Mỗi vật dụng luôn có “date” sử dụng, dù vật dụng có tốt đến mức nào đi chăng nữa, và da ghế massage cũng không ngoại lệ. Sau thời gian sử dụng, da ghế sẽ bắt đầu xuống cấp và xuất hiện tình trạng hư hỏng.
  • Sử dụng không đúng cách: Sử dụng quá tải hoặc không sử dụng thường xuyên cũng là một nguyên nhân chính khiến tuổi thọ của da ghế bị rút ngắn.
  • Khi được bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra định kỳ: Nhiều người có tâm lý mua về và dùng, thiếu suy nghĩ thấu đáo trong việc bảo dưỡng, vệ sinh chúng thường xuyên. Cũng giống như con người, nếu không được làm sạch, kiểm tra định kỳ để phát hiện bệnh tật thì rất dễ bệnh ngầm sẽ nặng hơn.

bọc da ghế matxa

Phương pháp nâng cao tuổi thọ của da ghế massage

Từ những nguyên nhân trên, chúng ta có thể đưa ra một số giải pháp để nâng cao tuổi thọ da ghế massage như: Sử dụng đúng cách; Thường xuyên lau chùi, vệ sinh; Đem máy đi bảo dưỡng định kỳ,…

Nếu như da ghế phát sinh tình trạng hư hỏng, bong tróc gây mất thẩm mỹ và giảm độ an toan khi sử dụng, bạn nên đưa chúng đến các trung tâm, cửa hành để bọc lại da ghế massage.

Xem thêm: sửa ghế massage tại hà nội
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu