Có nên mua lại ghế massage tại các địa chỉ bán ghế massage cũ?

Ghế massage là một trong những sản phẩm có công dụng hỗ trợ lưu thống khí quyết, giảm đau nhức. Nhờ đó, người sử dụng sẽ được thu giãn, giải tỏa những áp lực, căng thẳng của cơ thể. Giá thành mua mới của sản phẩm này tương đối đắc đỏ. Chính vì vậy, dịch vụ bán ghế massage cũ đã đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng.

Dịch vụ bán ghế massage cũ là gì?

Ngược lại với nhu cầu sử dụng cao thì ghế massage lại là một dạng máy móc hiện đại, thông minh và có giá thành đắc. Điều này khiến nhiều người tiêu dùng không có khả năng mua sản phẩm ghế massage mới 100%.

Nắm bắt được vấn đề này, nhiều đơn vị đã triển khai loại hình dịch vụ mua bán ghế massage cũ. Loại hình dịch vụ này chuyên thu mua các loại ghế massage, sửa chữa tân trang lại và tiếp tục bán cho người có nhu cầu.

bán ghế massage cũ giá rẻ

Giá thành của các loại ghế massage cũ đã qua sử dụng

So với các sản phẩm ghế mới, giá thành của các ghế massage cũ tương đối thấp hơn. Tuy nhiên, cũng giống như ghế massage mới, giá thành của các loại ghế đã qua sử dụng cũng có sự chênh lệch.

Sự chênh lệch về giá thành của ghế massage cũ sẽ phụ thuộc vào thương hiệu, quá trình tân trang, sửa chữa thiết bị. Vì vậy, người tiêu dùng cũng cần phải cân nhắc để mua được một sản phẩm ghế thật phù hợp với túi tiền.

Mua bán ghế massage cũ có được bảo hành không?

Chế độ bảo hành cũng là một trong những thắc mắc của đại đa số người tiêu dùng. Bảo hành được xem là quyền lợi thỏa đáng mà khách hàng nên có được khi mua ghế massage.

Do đó, nhiều cửa hàng/ trung tâm mua bán ghế massage đã qua sử dụng cũng đã áp dụng chế độ bảo hành cho khách hàng của mình. Việc bảo hành – bảo dưỡng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc sử dụng vì ghế massage thường dễ gặp phải tình trạng hư hỏng.

giá bán ghế massage cũ tại hà nội

Địa chỉ mua bán ghế massage cũ uy tín?

Hiện nay, dịch vụ mua bán ghế massage cũ rất phổ biến tại nhiều tỉnh thành. Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm. Thế nhưng, chúng ta nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua ghế đã qua sử dụng.

Người tiêu dùng thường không có nhiều kiến thức chuyên môn về lĩnh vực ghế massage. Đặc biệt đối với ghế đã qua sử dụng, chúng ta không kiểm tra chính xác mức độ hoạt động và tuổi thọ còn lại của ghế. Vì vậy, một địa chỉ mua bán ghế massage cũ đáng tin cậy sẽ giúp chúng ta giảm thiểu rủi ro nhiều hơn.

Xem thêm:
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu