Có Nên Thay Da Ghế Massage Tại Các Cơ Sở Bọc Da Thông Thường?

Bạn đang băn khoăn không biết có thể thay da ghế massage tại các cơ sở bọc da thông thường như bọc đệm, sofa,…Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu để đưa ra những quyết định thay chiếc áo mới cho ghế massage của mình.

Có Nên Thay Da Ghế Massage Tại Các Cơ Sở Bọc Da Thông Thường?

Bọc ghế massage

Hiện nay có 3 loại da : – Da thật

– Giả da

– Da công nghiệp

Trong các loại trên thì thông dụng nhất là da công nghiệp và giả da, do giá thành rẻ hơn mà chất lượng cũng khá tốt. Những đơn vị uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực da thì sẽ nhập khẩu và sản xuất thiết kế tại xưởng để đưa ra những tiêu chí kỹ thuật chuẩn nhất và quan trọng là phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Trên thị trường hiện có những nước chuyên xuất khẩu da nổi tiếng như Nhật Bản, Ý,Thái Lan, Hàn Quốc mặc dù da của họ đều là giả da và da công nghiệp nhưng với công nghệ tiên tiến và hiện đại nên chất lượng da rất tốt mà giá thành lại cạnh tranh. Khi nhập khẩu về các đơn vị chuyên bọc da sẽ phân loại và gia công lại để phù hợp với nhu cầu sử dụng như bọc ghế ăn, bọc ghế sofa, bọc ghế massage, …..Mỗi mục đích sử dụng đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật khác nhau cả về chất lượng da và kỹ thuật của nhân viên. Nếu thực hiện không đúng sẽ làm cho tuổi thọ của da ghế giảm đi nhiều.

Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các cơ sở chuyên thay da ghế massage để được tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật tốt nhất.

thay da ghế massage

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể gọi theo số Hotline 24/7: 0901.737.505 để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất. Tất cả các loại da chúng tôi đều nhập khẩu chính hãng và được các chuyên gia của chúng tôi thiết kế để phù hợp nhất với ghế massage, đặc biệt là phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.

Chúng tôi là đơn vị chuyên về lĩnh vực bảo hành và sửa chữa ghế massage nên với nhiều năm kinh nghiệm của mình chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi bọc da ghế massage của chúng tôi. Với chế độ bảo hành dài hạn và đặc biệt chúng tôi sẽ bảo dưỡng miễn phí toàn bộ máy khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sửa ghế massage tại Hà Nội
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu