Sửa Ghế Massage Tại Hải Phòng Giá Rẻ

Bạn đang tìm cơ sở sửa ghế massage tại Hải Phòng? bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn các trung tâm sửa chữa các đồ điện dân dụng không? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 24/7: 0901.737.505 để được tư vấn tốt nhất về tất cả các dịch vụ sửa chữa ghế massage.

Sửa Ghế Massage Tại Hải Phòng Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp Nhất

sửa ghế massage

Trung tâm chúng tôi với đội ngũ nhân viên hùng hậu nhiệt huyết với công việc sẽ không quản ngại đường xa đến tại nhà quý khách dù bạn ở các quận nội thành hay các huyện ngoại thành tại Hải Phòng.

  • Nhận sửa chữa ghế massage tại các quận tại Hải Phòng như: Hải An, Hồng Bàng, Dương Kinh, Đồ Sơn, Lê Chân, Kiến An, Ngô Quyền,…
  • Nhận sửa chữa tại các huyện tại Hải Phòng như: An Dương, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, An Lão, Kiến Thụy,…

 Tại Sao Bạn Nên Chọn MAXXCOM Để Sửa Chữa Ghế Massage Tại Hải Phòng

sửa ghế massage tại hải phòng

-Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật hùng hậu và chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa ghế massage. Vì vậy dù với hệ thống cơ sở chỉ có tại Hà Nội nhưng chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tại nhà bạn theo yêu cầu nhanh nhất.

-Chúng tôi nhận sửa tất cả các lỗi của ghế massage, khi quý khách gọi chúng tôi sẽ tư vấn với những lỗi đơn giản nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng tự khắc phục. Nếu quý khách không thể tự sửa chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ tại nhà.

-Ba cam kết của trung tâm với khách hàng: + Các linh kiện nhập khẩu chính hãng

+ Dịch vụ nhanh nhất, bảo hành tốt nhất.

+ Giá thành rẻ nhất

-Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ thay da ghế massage chuyên nghiệp tại Hải Phòng với chất liệu da chuyên dụng cho ghế massage được nhập khẩu chính hãng. Bảo hành từ 5 – 10 năm, bảo dưỡng miễn phí toàn bộ máy.

Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu về sửa máy chạy bộ, sửa giường massage, các máy massage cầm tay hay massage chân hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ được quan tâm:  bán ghế massage đã qua sử dụng
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu