Địa Chỉ Sửa Ghế Massage Tại Quận Ba Đình

Chào mừng quý khách đến với trung tâm sửa ghế massage MAXXCOM. Trung tâm chúng tôi chuyên sửa ghế massage tại quận Ba Đình với đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Sửa Ghế Massage Tại Quận Ba Đình Uy Tín, Giá Rẻ

sửa ghế massage

Nếu quý khách đang tìm địa chỉ sửa các thiết bị massage, ghế massage tại quận Ba Đình hãy gọi ngay cho chúng tôi, trung tâm sẽ cử nhân viên đến tại nhà theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi chuyên sửa chữa ghế massage tại các phường như Điện Biên, Đội Cấn, Kim Mã, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Phúc Xá, Quán Thánh, Giảng Võ, Vĩnh Phúc, Ngọc Hà, Thành Công,………..

Các Dịch Vụ Sửa Ghế Massage Tại Quận Ba Đình

Sửa ghế massage

  1. Nhận sửa chữa tất cả các lỗi từ đơn giản đến phức tạp nhất của các thiết bị  massage và ghế massage, ngay cả các lỗi hư hỏng nặng nhất mà các đơn vị khác đã không thể sửa chữa quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi:
  • Ghế massage không vào điện.
  • Ghế massage có điện trên điều khiển nhưng không chạy được.
  • Ghế massage bị lỗi lập trình, ghế thiếu chức năng massage.
  • Ghế massage chạy có tiếng kêu lạ, khởi động 20s thì dừng lại.
  • Hệ thống bóp lưng, bóp chân ghế massage không hoạt động.
  • Ghế massage không nâng – hạ được phần lưng và chân.
  • Sửa tất cả các lỗi xảy do ngoài ý muốn như: cháy, chuột làm tổ, chập điện, ngập nước,….
  • Phục hồi ghế massage lâu ngày không sử dụng như sửa mạch, sửa main điều khiển, hệ thống bơm tăng áp cho túi khí), bảo dưỡng ghế massage

2. Thay da ghế massage chuyên nghiệp tại quận Ba Đình: Nếu ghế massage của quý khách bị hư hỏng và bong chóc chúng tôi sẽ xem xét nếu vẫn còn dùng được chúng tôi sẽ bảo dưỡng phục hồi lại. Nếu không trung tâm sẽ giúp quý khách bọc lại ghế massage với chất lượng uy tín nhất và giá thành rẻ nhất. Chúng tôi sử dụng chất liệu da nhập khẩu chính hãng phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam nên đảm bảo da ghế không còn bong chóc như trước. Bằng chế độ bảo hành 10 năm miễn phí tại nhà quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt trong thời gian này quý khách sẽ được bảo dưỡng miễn phí toàn bộ ghế massage khi thay da ghế massage của chúng tôi.

3. Thay túi hơi, túi khí ghế massage tại quận Ba Đình: Túi hơi ( túi khí) ghế massage sau thời gian sử dụng thường có hiện tượng xì hơi do hở van hoặc rách. Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi nhân viên sẽ đến kiểm tra tất cả các túi khí ở phần lưng, chân, hông. Nếu túi khí nào vẫn còn hoạt động chúng tôi sẽ giúp quý khách tận dụng để giảm chi phí nhất. Những túi khí hư hỏng chúng tôi sẽ giúp thay túi khí tốt nhất với giá rẻ nhất tại Hà Nội.

4. Bên cạnh đó chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các thiết bị massage như giường massage, massage chân, massage cầm tay, ghế xoay eo, ghế Hula, sửa máy chạy bộ, máy tập thể thao tại nhà và các phòng tập tại quận Ba Đình.

5. Trung tâm chuyên cung cấp các thiết bị linh kiện chính hãng nếu khách hàng có nhu cầu tự thay lắp và sửa chữa. Chúng tôi sẽ bảo hành dài hạn nhất và hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng với những lỗi đơn giản chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn tự khắc phục qua điện thoại.

Nếu với những lỗi nặng mà khách hàng không thể tự làm chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tại nhà kiểm tra và báo giá sửa chữa rẻ nhất. Khi quý khách đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và thay mới.

MAXXCOM cam kết tất cả các linh phụ kiện như da ghế, các phụ kiện thay mới và sửa chữa : túi khí, mô tơ, mạch,…đều được nhập khẩu chính hãng với chế độ bảo hành dài hạn.

Trung tâm MAXXCOM hân hạnh được phục vụ quý khách!

Dịch vụ nổi bật : thu mua ghế massage cũ

sửa ghế massage tại ba đình
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu