Địa Chỉ Sửa Ghế Massage Tại Vĩnh Phúc

Bạn ở Vĩnh Phúc và đang tìm trung tâm sửa ghế massage. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, trung tâm sửa ghế massage tại Vĩnh Phúc nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Sửa Ghế Massage Tại Vĩnh Phúc Uy Tín, Giá Rẻ

sửa chữa ghế massage

Trung tâm MAXXCOM là tập hợp của các kỹ thuật tay nghề cao đầy nhiệt tình với công việc. Trung tâm chúng tôi hiện có cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, tuy nhiên để phục vụ khách hàng ở các tỉnh tốt nhất chúng tôi sẽ cử nhân viên về tại nhà quý khách để sửa chữa ghế massage theo yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa dù quý khách ở tỉnh xa như Vĩnh Phúc,…với giá thành tốt nhất thị trường.

Chuyên sửa tất cả các lỗi hư hỏng trên máy massage, các thiết bị chăm sóc sức khỏe, máy chạy bộ,…Ngay cả các lỗi hư hỏng nặng mà các trung tâm khác đã không thể sửa được.

Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ thay da ghế massage, thay túi hơi( túi khí ) ghế massage chất lượng uy tín nhất với chế độ bảo hành dài hạn nhất. Quý khách chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc của quý khách.

Dịch Vụ Sửa Ghế Massage Tại Vĩnh Phúc

sửa ghế massage

-Sửa chữa tại thị xã và các huyện tại Vĩnh Phúc như: Vĩnh Yên, Tam Dương, Lập Thạch, Vĩnh Tường, Yên Lạc, Bình Xuyên, Mê Linh, Phúc Yên, Tam Đảo.

-Ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa tại các tỉnh thành lân cận với tiêu chí nhanh chóng nhất, giá thành rẻ nhất.

Quý khách ở Vĩnh Phúc có nhu cầu sửa chữa và thay da ghế massage vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 24/7: 0901.737.505 để được phục vụ tốt nhất.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu