Hướng Dẫn Sửa Điều Khiển Ghế Massage Không Bấm Được

Chuyên sửa các loại ghế massage tại Hà Nội và các tỉnh thành uy tín nhất, bạn đang gặp sự cố vấn đề về ghế massage hãy  liên hệ với các kỹ sư của chúng tôi để được tư vấn giải quyết.

Trung tâm sửa ghế massage Maxxcom sẽ hướng dẫn các bạn sửa chữa một số lỗi cơ bản khi không bấm được điều khiển ở một số dòng ghế trên thị trường hiện nay, trước khi phải gọi đến thợ sửa ghế massage.

Dưới Đây Là Chi Tiết Hướng Dẫn Sửa Điều Khiển Ghế Massage Không Bấm Được

Điều đầu tiên là bạn phải kiểm tra xem đã có điện ở bảng điều khiển chưa:

Điều Khiển Ghế Massage

Điều Khiển Ghế Massage

Nếu không có điện thỉ hiển nhiên là sẽ không bấm được, bạn hãy cắm chặt lại rắc phia sau ghế gần chỗ ổ điện đi vào rồi tắt công tắc nguồn điện đi bật lại. những trường hợp này là nhà có trẻ con hay co kéo dây điều khiển hoặc người dọn nhà di chuyển ghế nên rất dễ bị lỏng.

Nếu có điện báo ở bảng điều khiển mà bấm không thấy tín hiệu gì, khi đó bạn lấy một tô vít nhỏ tháo mấy con ốc ở phía sau bảng điều khiển nhớ là phải rút điện trước để chánh bị chập mạch. rồi sau đó bạn bỏ mấy phím cao su ở bảng điều khiển ra ngoài lấy cồn lau sạch chỗ tiếp xúc giữa phím cao su và mạch điện lắp vào sẽ được, trường hợp phím mòn quá thì bắt buộc phải vẽ lại mạch. trường hợp phím nhựa bên trong bọc lá đồng thì bạn có thể lấy xịt chống gỉ RP7 , xịt trược tiếp vào đó ( không xịt vào mạch điện) ấn nhiều lần cho phím được nhạy.

Những nguyên nhân này chủ yếu do tay có mồ hôi chảy vào phím gây ra hiện tượng bụi bẩn và oxi hóa và thường sảy ra với một số dòng máy Okia e.blis, okia 2280, okia smart 5000, Poongsan DF-y5, Poong A17, Poongsan A18…..

để được hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm sửa ghế massage maxxcom, đội ngũ chuyên gia sẽ giúp các bạn giải quyết mọi vấn đề về kỹ thuật.

Ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi về mạch điện, phục hồi ghế lâu ngày không sử dụng. báo giá cụ thể trước khi làm chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu