Sửa Ghế Massage Nhật Nội Địa

 Chuyên sửa chữa các loại ghế  massage Nhật nội địa tại nhà.

Ghế massage Nhật nội địa hiện nay khá phổ biến ở thị trường Việt Nam, các sản phẩm được bán ở khắp các tỉnh thành trên cả nước với số lượng lớn. Nhập về Việt Nam chủ yếu thông qua con đường từ Campuchia và cảng Hải Phòng, nhưng do đi bằng con đường biển lâu ngày hơi nước muối biển bám vào các bo mạch gây ra trạm chậm hoặc máy cũ đã trải qua một thời gian dài sử dụng bên Nhật đã đến thời gian bị lão hóa các dây cao su. Từ đó sẽ gây ra các lỗi hỏng hóc về đến Việt Nam.
Ghế Massage Nhật Nội Địa

Ghế Massage Nhật Nội Địa

Nắm bắt được tình trạng này chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa ghế massage Nhật nội địa tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
Dịch vụ sửa ghế massage Nhật nội địa của chúng tôi gồm có:
Sửa các lỗi về nguồn điện bo mạch hoặc máy chạy một lúc thì báo lỗi tất cả các đèn đều nhấp nháy. Nguyên nhân chủ yếu cắm nhầm điện áp hoặc quá trình vận chuyển bị dịch chuyển cảm biến cần phải chỉnh lại cho khớp mắt cảm biến nhận. hãy gọi cho chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn sửa chữa tận tình nhất.
Thay mới da ghế bằng loại da thường hoặc da cao cấp. trong quá trình vận chuyển da Ghế massage có thể bị trầy xước hay ghế massage sử dụng lâu ngày bị bong chóc khi đó bạn cần thay mới lại một phần hay toàn bộ da ghế đã bị hư hỏng để được ghế massage hoàn thiện bắt mắt.
Thay túi hơi túi khí theo yêu cầu của khách hàng. Túi hơi hay còn gọi là túi khí là một phần không thể thiếu của một ghế massage hiện nay, túi khí có nhiệm vụ massage bàn chân, bắp chân, cánh tay, làm cho người được massage cảm thấy rễ chịu thoải mái. khi bạn thấy hiện tượng máy vận chạy bình thường không báo lỗi mà phần massage chân hoặc tay có hiện tượng bóp yếu. vậy thì tỷ lệ cao là túi khí của bạn đang bị hở hoặc bục một túi nào đó.
Mua bán sửa chữa tất cả các loại ghế massage cũ.
Tháo lắp và vận chuyển theo nhu cầu.
mọi thông tin chi tiết xin quý khác vui lòng gọi: 0901.737.505 để được tư vấn và sửa chữaTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu