Những bộ phận dễ bị hư hỏng khiến bạn phải đi sửa chữa ghế massage

Ghế massage là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống khá bận rộn, mệt mỏi hiện nay. Tuy nhiên theo thời gian sử dụng, hư hỏng, trục trặc là điều không thể tránh khỏi. Lúc này bạn có rất nhiều lựa chọn, hoặc sẽ sử dụng dịch vụ sửa chữa ghế massage, hoặc sẽ mua chiếc máy mới. Hãy điểm qua những bộ phận dễ bị hư hỏng nhất của ghế massage nhé.

Những bộ phận dễ bị hư hỏng khiến bạn phải đi sửa chữa ghế massage

sửa chữa ghế massage tại nhà

Da ghế massage

Một trong những bộ phận dễ nhận thấy sự hư hỏng, xuống cấp theo thời gian nhất đó chính là da ghế. Da ghế massage sẽ bị bong tróc, mài mòn, loang lỗ sau một thời gian hoạt động. Điều này ảnh huởg đến chất lượng sử dụng lẫn độ an toàn. Do vậy, bạn nên cân nhắc việc thay da ghế mới tại những trung tâm, cửa hàng chính hãng. Với dịch vụ sửa chữa ghế massage này, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành, bảo dưỡng hợp lý tùy theo từng linh kiện thay thế.

Piston nâng hạ của ghế

Piston là một bộ phận được sử dụng khá nhiều, với tần suất sử dụng này cộng với việc lão hóa theo thời gian sẽ khiến chúng dễ bị hỏng. Điểm hư hỏng dễ nhận thấy nhất là Piston bị lỏng, không thể nâng hạ, ngả lưng như mong muốn. Để có thể tiếp tục sử dụng, bạn cần phải thay mới bộ phận Piston tương ứng với thương hiệu máy của mình để đảm bảo hoạt động tốt nhất.

Túi hơi, túi khí

Túi hơi, túi khí là bộ phận chịu trách nhiệm cung cấp một chế độ massage sâu từ vai đến các ngón tay, hông hay toàn bộ cơ thể. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bộ phận này dễ bị hư hỏn, phải tìm đến dịch

vụ sửa chữa ghế massage như: Sử dụng liên tục, để lâu không sử dụng, việc bảo dưỡng, vệ sinh không hợp lý.

Bảng điều khiển

sửa điều khiển ghế massage

Hầu hết các chức năng của chiếc ghế massage đều được điều chỉnh bằng bảng điều khiển. Liên tục sử dụng nhưng không thường vệ sinh, hoặc sử dụng không đúng cách, rơi võ là các nguyên nhân làm bảng điều khiển của ghế massga ngừng hoạt động. Bạn không thể tự sửa chữa bộ phận này ở nhà mà cần tìm đến các trung tâm, cửa hàng có dịch vụ sửa chữa ghế massage.

Trên đây, chúng tôi vừa điểm qua một số bộ phận dễ bị hư hỏng của chiếc ghế massage. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại những bộ phận này với các dịch vụ sửa chữa ghế massage. Với các dịch vụ này, bạn có thể tiết kiệm thêm một khoản chi phí nhưng hiệu quả có thể đạt nguyên vẹn. Nhờ vậy, tuổi thọ của chiếc ghế massage của bạn được kéo dài thêm.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu