Những thói quen xấu khiến bạn phải tìm đến dịch vụ sửa ghế massage

Ngoài thời gian khiến chiếc ghế của bạn bị hư hỏng và trục trặc, một số thói quen xấu khi sử dụng cũng góp phần làm chiếc ghế massage nhanh bị lão hóa. Dưới đây, chúng tôi sẽ điểm danh một số thói quen xấu khiến bạn phải sửa ghế massage nhiều lần.

Những thói quen xấu khiến bạn phải tìm đến dịch vụ sửa ghế massage:

Không vệ sinh, bảo dưỡng ghế massage thường xuyên

Lười vệ sinh, bảo dưỡng máy là mộ trong những nguyên nhân phổ biến khiến tuổi thọ của ghế massage bị giảm. Không vệ sinh sạch sẽ, tra dầu định kỳ sẽ khiến bụi bẩn bám trên máy móc, các động cơ bị khô dầu gây ra tiếng kêu to, hoạt động khó khăn khi sử dụng.

Bên cạnh đó, thường xuyên bảo dưỡng sẽ giúp bạn kịp thời các phát hiện sự cố, vấn đề hư hỏng để sửa ghế massage, không để chúng thêm hư hỏng nặng hơn.

sửa ghế massage chuyên nghiệp

Sử dụng ghế massage không đúng cách

Rất nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ sửa ghế massage vì “không đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng”. Sử dụng ghế massage theo cảm tính, không tuân theo hướng dẫn dễ khiến chúng dễ phát sinh tình trạng hư hỏng.

Tìm hiểu thêm dịch vụ bọc ghế massage

Sử dụng ghế liên tục nhiều giờ

Việc khai thác ghế massage liên tục nhiều giờ cộng với trọng lượng người sử dụng lớn khiến ghế làm việc quá tải, thiếu nghỉ ngơi và làm nguội kịp thời. Do đó, ghế massage sẽ nhanh chóng xuống cấp, dễ bị lão hóa và giảm tuổi thọ sử dụng.

Quá lâu không sử dụng

Ngược lại với nguyên nhân khai thác quá tải chính là để lâu không sử dụng đến. Ghế massage để lâu không dùng đến cũng chưa hẳn tốt vì chúng dễ bị han gỉ, các động cơ ngừng hoạt động, hoạt động ì ạch, kém năng suất.

Ghế massage không được cất giữ và bảo quản tốt sau khi sử dụng

thay da ghế massage tại hà nội chuyên nghiệp

Vị trí đặt ghế massage ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của nó. Đặt ghế ở nền nhiệt quá cao, hoặc quá ẩm ướt khiến chân ghế cũng những bộ phận tiếp xúc dễ bị thoái hóa, mòn rách. Bên cạnh đó, bảo quản ghế không tốt sau khi sử dụng dễ gây hư hỏng các bộ phận bên trong ghế.

Muốn chiếc ghế massage của bạn luôn hoạt động tốt mà không tìm đến các trung tâm, cửa hàng sua ghe massage, bạn nên thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn được ghi trong sổ hướng dẫn. Ngoài ra, khi chọn mua ghế massage cũng cần lựa chọn những địa chỉ uy tín, chính hãng, không tham rẻ mà mua các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái gây nguy hại đến sức khỏe người sử dụng.

Trên đây chúng tôi vừa điểm danh nguyên nhân gây hư hỏng khiến bạn phải sửa chữa ghế massage. Hy vọng đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Bộ phận nào của ghế massage hay bị hư hỏng
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu