Sửa ghế massage như thế nào khi con lăn hồng ngoại bị hư

Một trong những lỗi hư hỏng thường thấy của ghế massgae đó chính là con lăn hồng ngoại. Bộ phận này vô cùng quan trọng trong việc mang đến công dụng massage, giảm mệt mỏi, căng thẳng và thư giãn triệt để. Vậy sửa chữa ghế massage như thế nào khi con lăn hồng ngoại bị hư, hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Công dụng của con lăn hồng ngoại trong ghế massage

con lăn ghế massage

Con lăn hồng ngoại là một bộ phận của dòng sản phẩm ghế massage toàn thân cao cấp công nghệ Nhật Bản. Bộ phận này sẽ tác động lên các cơ khớp trên toàn cơ thể, kết hợp với giữa xoa bóp và tạo nhiệt. Nhờ đó, máu huyết trong cơ thể sẽ được lưu thông, kích thích các dây thần kinh cảm giác, mang lại sự thư giãn, dễ chịu cho người sử dụng.

Bộ phận con lăn hồng ngoại bên trong ghế massage có thể di chuyển một cách linh hoạt, kích thích toàn bộ huyệt đạo trong cơ thể, mang lại hiệu quả massage triệt để.

Tuy nhiên, theo thời gian và tần suất sử dụng, con lăn hồng ngoại dễ bị hư hỏng, ngừng hoạt động. Điều này làm giảm công năng của chiếc ghế massage hoặc hầu như không còn mang lại hiệu quả massage. Muốn tiếp tục sử dụng, bạn cần phải sua ghe massage hoặc thay mới con lăn hồng ngoại.

Sửa ghế massage như thế nào  khi con lăn bị hư 

sửa ghế matxa khi con lăn bị hỏng

Đối với trường hợp ghế massage ngừng hoạt động do con lăn hồng ngoại bị hư hỏng, bạn cần phải đem đến các trung tâm, cửa hàng để sửa chữa, bảo dưỡng. Không nên tự sửa chữa, hoặc thay thế tại nhà vì bộ phận này nằm bên trong ghế, cần phải có kỹ năng và kiến thức chuyên môn để sửa chữa.

Trong trường hợp con lăn hồng ngoại chỉ có dấu hiệu hư hỏng nhẹ hoặc trục trặc vì việc vệ sinh, sử dụng chưa đúng cách. Kỹ thuật viên sẽ đề xuất việc sửa chữa để tái sử dụng. Theo đó, việc sửa chữa con lăn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí hơn cho bạn.

Trường hợp con lăn hồng ngoại không thể phục hồi, sửa chữa, bạn cần phải thay mới bộ phận này. Kỹ thuật viên sẽ thay thế con lăn phù hợp với dòng máy massage của bạn.

Đối với dịch vụ sửa ghế massage khi con lăn hồng ngoại bị hư, bạn nên chú ý lựa chọn những cơ sở uy tín, chuyên nghiệp. Những trung tâm, cửa hàng này phải phải có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cần hiện đại, linh kiện thay thế chính hãng, phù hợp với từng thương hiệu, điều này sẽ giúp chiếc ghế massage của bạn hoạt động tốt hơn.

Xem thêm: thu mua ghe massage
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu