Sửa Ghế Massage Tại Hưng Yên Giá Rẻ Nhất

Trung tâm sửa ghế massage tại Hưng Yên chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường. Trung tâm MAXXCOM kính chào quý khách hàng, bạn đang ở Hưng Yên và đang tìm địa chỉ sửa chữa ghế massage. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi theo số Hotline 24/7: 0901 737 505 nhân viên của chúng tôi sẽ phục vụ nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Địa Chỉ Sửa Ghế Massage Tại Hưng Yên Giá Rẻ Uy Tín Nhất

sửa ghế massage tại hưng yên

Nhận sửa chữa tất cả các hãng ghế massage tại Hưng Yên như : Poongsan, Perfect, Okia, Buheung, Maxcare, Maxcom, Osim, JMG, Ogawa, Takasima, National, Kingsport, ghế massage Nhật,………….

Với những sự cố đơn giản của ghế massage chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách tự khắc phục. Nếu khách hàng không thể tự làm chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí tại nhà và báo giá sửa ghế massage tốt nhất thi trường, phục vụ  tại nhà ( Hưng Yên) theo yêu cầu của quý khách.

Nhận sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng từ đơn giản đến những hư hỏng nặng, ngay cả các lỗi mà các cơ sở khác không có khả năng sửa chữa cho quý khách. Đặc biệt các chuyên gia của chúng tôi sẽ thiết kế và chế tạo mới mạch và các linh kiện khác nếu như cần thay thế (với trường hợp không có phụ kiện nhập khẩu). Nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ chế tạo và nâng cấp máy để có nhiều chức năng hơn.

Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ thay da ghế massage tại Hưng Yên chuyên nghiệp nhất. Sử dụng chất liệu da cao cấp nhập khẩu chính hãng tại các nước hàng đầu về da đảm bảo da ghế của quý khách sẽ không còn bong tróc như da zin của ghế. Khi nhận được yêu cầu của quý khách nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và cho quý khách xem trực tiếp mẫu da để khách hàng lựa chọn. Sau đó chúng tôi sẽ đến tại nhà khách hàng tháo bộ da cũ mang về xưởng để đo kích thước và lấy mẫu rồi gia công, sau vài ngày nhân viên sẽ đến lắp ráp bộ da mới cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi sẽ bảo dưỡng miễn phí lại toàn bộ ghế massage cho quý qúy khách. Viết phiếu bảo hành 5 – 10 năm tại nhà.

Dịch Vụ Sửa Chữa Ghế Massage Tại Các Huyện, Thị Xã Hưng Yên

sửa chữa ghế massage tại hưng yên

Nhận sửa chữa ghế massage tại thị xã Hưng Yên và các huyện trực thuộc như: Kim Động, Ân Thi, Khoái Châu, Yên Mỹ, Tiên Lữ, Phù Cừ, Mỹ Hào, Văn Lâm, Văn Giang,..

Nhận sửa chữa tại tất cả các phường, xã tỉnh Hưng Yên như: An Tảo, Hiến Nam, Hồng Châu, Bảo Khê, Hồng Nam, Qoảng Châu, Trần Cao, Đình Cao, Minh Tân, Minh Tiến,………….

Quy trình làm việc:

  • Sau khi nhận thông tin của khách hàng ( Hưng Yên) nhân viên sẽ tư vấn quý khách những lý do đơn giản có thể gây nên hư hỏng để tự khắc phục.
  • Sau khi khách hàng đã kiểm tra nhưng máy vẫn bị lỗi chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tại nhà khách hàng (Hưng Yên) để kiểm tra và báo giá sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành công việc.

Dịch vụ liên quan: sửa ghế massage tại Vĩnh Phúc
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu