Sửa Ghế Massage Tại Xuân Mai Giá Rẻ Nhanh Chóng

Dịch vụ sửa ghế massage tại Xuân Mai uy tín, giá rẻ phục vụ tại nhà nhanh chóng nhất. Gọi ngay theo số Hotline 24/24: 0901 737 505 để được MAXXCOM phục vụ nhanh nhất và tận tình nhất.

Các Dịch Vụ Sửa Ghế Massage Tại Xuân Mai Của Chúng Tôi:

sửa chữa ghế massage tại xuân mai

Cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa ghế massage tại Xuân Mai gồm:

_ Sửa tất cả các hãng ghế massage trên thị trường như POONGSAN, MAXCARE, OKIA, BOSS, DR.CARE, TAKASIMA, NATIONAL, KINGSPORT, TOKUYO, OGAWA, OSIM, ………….

_ Sửa tất cả các lỗi trên ghế massage từ các lỗi đơn giản đến các hư hỏng nặng nhất về bo mạch, bộ cơ, mô tơ,…

_ Cung cấp tất cả các linh phụ kiện trên ghế massage không giới hạn số lượng như bộ cơ, mô tơ, điều khiển, bo mạch, , pittong, bộ khung , túi khí, ….Tất cả các sản phẩm đều chính hãng với chế độ bảo hành dài hạn.

_ Bọc da ghế massage của tất cả các hãng và các model ghế khác nhau với chất liệu da cao cấp nhập khẩu chính hãng bảo hành đến 10 năm. Chỉ sau 2 ngày khách hàng sẽ có ngay một bộ da ghế mới cho chiếc ghế thân yêu của mình với mức giá hết sức hợp lý đồng thời còn được bảo dưỡng miễn phí toàn bộ ghế để chạy được êm ái hơn. Cam kết giá thành rẻ nhất.

bọc da ghế massage tại xuân ma

_ Phục hồi ghế massage tại Xuân Mai lâu ngày không sử dụng mà bạn thấy ghế không còn hoạt động, da đã hư hỏng bong tróc hết. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm cho chiếc ghế trong như mới hoạt động trơn chu nhất.

_ Phục vụ sửa ghế massage tại Xuân Mai nhanh chóng nhất. Chỉ sau 40 phút khách yêu cầu chúng tôi sẽ đến tại nhà để kiểm tra và sửa chữa cho khách hàng.

_ Ngoài dịch vụ sửa ghế massage tại Xuân Mai chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua ghế massage cũ, đã qua sử dụng của tất cả các hãng tại Xuân Mai. Dù ghế nhà bạn hư hỏng không còn hoạt động hay da đã bong tróc hết chúng tôi cũng thu mua với giá thành tốt nhất. Thu mua nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình.

thu mua ghế massage tại xuân mai

_ Nếu khách hàng có các thiết bị chăm sóc sức khỏe khác như máy chạy bộ, máy tập giảm mỡ, máy rung,…cần sửa chữa chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tốt nhất.

Phục vụ khách hàng là niềm vui của chúng tôi!
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu