Thu Mua Ghế Massage Cũ Tại Từ Liêm Giá Cao

Dịch vụ thu mua ghế massage cũ tại Từ Liêm nhanh chóng, trả giá cao nhất địa bàn Hà Nội. Quý khách chỉ cần gọi theo số Hotline 24/7: 0901 737 505 chỉ sau 20 phút nhân viên chúng tôi sẽ có mặt thu mua ghế massage cũ tại Từ Liêm theo yêu cầu của khách hàng.

Lý Do Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Thu Mua Ghế Massage Cũ, Đã Qua Sử Dụng Tại Từ Liêm Của MAXXCOM:

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có khá nhiều đơn vị nhận thu mua ghế massage tại Từ Liêm. Tuy nhiên đây là một thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp và không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng trả giá tốt nhất khi sản phẩm của bạn không hoạt động do để lâu ngày. Một phần vì họ không biết sửa chữa mà phải thuê thợ nên chi phí sẽ đội lên, cộng với việc không phải đơn vị chuyên nghiệp về phục hồi ghế massage nên chỉ dám mua giá rẻ nhất. Điều này hoàn toàn ngược lại với trung tâm MAXXCOM chúng tôi.

thu mua ghế massage cũ tại từ liêm

_ Là đơn vị hàng đầu về sửa ghế massage nên dù ghế massage nhà bạn hư hỏng không hoạt động chúng tôi cũng sẽ thu mua với giá tốt nhất. Là tập hợp các thợ giỏi nên kể cả ghế Nhật nội địa hư hỏng, bong tróc chúng tôi cũng sẽ thu mua.

_ Trung tâm bán ghế massage đã qua sử dụng của tất cả các hãng nên dù ghế nhà bạn thuộc hãng nào chúng tôi cũng thu mua. Do liên tục có nhu cầu nên trung tâm trả giá thu mua cao nhất làm sao cho khách hàng cũng hài lòng khi bán cho chúng tôi.

_ Thu mua ghế massage cũ tại Từ Liêm nhanh chóng nhất: Với cơ sở tại quận Hồ Tùng Mậu và đội ngũ nhân viên trẻ chăm chỉ chúng tôi sẽ đến tại nhà khách hàng chỉ sau 15 – 20 phút khách yêu cầu. Nhân viên sẽ đến tại nhà kiểm tra máy và trả giá thu mua luôn khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển về ngay.

_ Nếu khách hàng đồng ý nhân viên sẽ tháo dỡ và tự vận chuyển về kho khách hàng không cần trả thêm bất kỳ chi phí vận chuyển nào.

_ Có nhiều khách hàng có nhu cầu đổi ghế massage đời thấp, đã hư hỏng bong tróc lấy ghế massage dòng cao cấp mới đến 95% của chúng tôi. Trung tâm sẽ hỗ trợ giá tốt nhất nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ định giá ghế của bạn rồi trừ thẳng tiền vào nếu bạn mua ghế massage cũ của chúng tôi.

hỗ trợ vận chuyển thu mua ghế massage

_ Thu mua ghế massage cũ tại Từ Liêm: Chúng tôi nhận thu mua tại nhà tất cả các phường của quận Từ Liêm như Cổ Nhuế, Mỹ Đình, Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Phú Đô, Tây Mỗ, Phương Canh, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh,…………

Vậy quý khách ở quận Từ Liêm hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng nhất kể cả vào ngày nghỉ, ngày lễ.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu