GHẾ MASSAGE KHÔNG HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC – NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Do áp lực công việc và cuộc sống ngày càng cao nên nhu cầu mua ghế massage càng được quan tâm hơn. Ghế massage toàn thân giúp chúng ta thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhưng do thời gian sử dụng nên ghế massage của bạn có hiện tượng không hoạt động mà bạn chưa rõ nguyên nhân tại sao.

Sau đây trung tâm MAXXCOM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa ghế massage của tất cả các hãng sẽ giúp quý khách tìm được một số nguyên nhân làm ghế massage chập chờn, ghế không vào điện hoặc vào điện nhưng chạy 20′ lại ngừng.

Nguyên Nhân Ghế Massage Không Hoạt Động

-Do bạn sử dụng ghế massage nhưng để lâu không dùng đến mà không được bảo trì định kỳ.

-Do bạn sử dụng và khai thác ghế massage quá tải trong thời gian dài mà không được bảo dưỡng định kỳ.

-Đặc biệt rất ít bạn bảo dưỡng định kỳ bộ cơ và động cơ ghế massage.

-Ngoài ra có một vài nguyên nhân khách quan như chập điện, cháy, nổ, ngập nước,….

Trên đây là một vài nguyên nhân làm ghế massage của bạn không hoạt động được và bạn muốn tìm cách khắc phục các lỗi hư hỏng trên nhưng chưa tìm được trung tâm sửa chữa ghế massage uy tín.

Trung tâm MAXXCOM sẽ hướng dẫn các bạn cách tự khắc phục các lỗi của ghế massage để tiết kiệm được chi phí sửa chữa.

Theo các chuyên gia của chúng tôi các lỗi thông thường trên ghế massage là do bộ cơ, bo mạch động cơ và bo mạch điều khiển gặp vấn đề,vậy bạn cần tìm được nguyên nhân ở đâu?

Đầu tiên bạn hãy tháo hết phần da ghế của ghế massage rồi lấy tô vít tháo ốp bảo vệ sau lưng ghế massage. Bạn cần lấy một cái khăn sạch mềm, chổi lông và nếu có máy hút bụi thì càng tốt. Các bạn vệ sinh toàn bộ động cơ và bộ cơ ghế massage thật sạch vì lâu ngày không sử dụng hoặc sử dụng quá tải.

Sau khi tháo hết các rắc cắm của các động cơ, bo mạch và vệ sinh sạch sẽ rồi bạn hãy thử cắm lại các rắc rồi lắp ráp lại các bộ phận như ban đầu. Sau đó bạn hãy vệ sinh phần da ghế bằng một chút nước bột giặt, một quả chanh và khăn mềm.

Chúng tôi đã nêu ra cho bạn những nguyên nhân và cách khắc phục các sự cố làm chiếc ghế massage bị hư hỏng nên không hoạt động được.

Nếu như các bạn đã làm tất cả các cách trên mà vẫn chưa khắc phục được hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 24/7: 0901.737.505 để được tư vấn và hướng dẫn một cách tốt nhất.

Trung tâm MAXXCOM chuyên sửa ghế massage, sửa ghế mát xa tất cả các hãng ghế trên thị trường. Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp các linh phụ kiện ghế massage được nhập khẩu chính hãng như thay da ghế massage, thay túi khí( túi hơi) ghế massage, thay bo mạch động cơ, bo mạch điều khiển, mô tơ vít me lên xuống, pittong nâng hạ,…..Với chế độ bảo hành dài hạn miễn phí tại nhà chắc chắn bạn sẽ yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu