Giảm giá!
bán ghế massage okia e hamony cũ giá rẻ

Ghế Massage Okia E.Hamony Cũ

79,000,000₫ 23,000,000₫

Thông số kỹ thuật:

-Tên sản phẩm: Okia E.Hamony
– Model : KWH:888

– Điện áp : 220v- 50hz

– Công suất: 230w

– Khối lượng tịnh: 95kg

Mã: Okia E.Hamony Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Bán ghế massage Okia E.Hamony cũ đã qua sử dụng chất lượng uy tín giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội. Quý khách đang tìm hiểu và đang chưa biết lựa chọn sản phẩm nào thì chiếc Okia E.Hamony là lựa chọn rất hợp lý cả về chế độ massage cũng như giá thành.

Bán Ghế Massage Okia E.Hamony cũ đã qua sử dụng giá rẻ tại Hà Nội:

Okia là một thương hiệu nổi tiếng có từ lâu đời của Malaysia đã và đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên giá thành của một sản phẩm mới khá cao và có rất nhiều khách hàng có nhu cầu nhưng chưa đủ về tài chính. Hiểu được điều đó trung tâm MAXXCOM chuyên bán ghế massage Okia E.Hamony cũ, đã qua sử dụng với chất lượng tốt còn mới đến 90% với giá thành chỉ bằng 1/3 giúp nhiều khách hàng có thể sử dụng sản phẩm hơn.

ghế massage okia e hamony cũ giá rẻ tại hà nội

Một hệ thống thông minh 4D massage kết hợp các kỹ thuật massage chuyên nghiệp với khả năng của ghế massage để đạt được một chế độ xoa bóp đa chiều để hoàn toàn làm giảm mệt mỏi của bạn sau 1 ngày làm việc vất vả. Chương trình massage khoa học 15 phút  tự động có thể tập trung vào điểm trị liệu (Huyệt vị) của bạn, cung cấp 1 bài massage êm dịu trên toàn bộ cơ thể bạn. Đặc biệt tập trung vào vùng cổ, vai nơi hay nhức mỏi giúp bạn cảm thấy thoải mái sau khi sử dụng.

Được thiết kế để làm giảm đau cơ bắp và đặc biệt là cứng cơ, tương tự như cào trị liệu, trải dài cơ bắp và massage trở lại, nới lỏng cơ bắp và xương, làm giảm mệt mỏi toàn diện. Chế độ kéo giãn cột sống lưng và thắt lưng, chân và bắp chân, kích hoạt dây chằng thắt lưng và ngực, nới lỏng độ cứng cơ bắp của bạn, cho bạn cảm giác thoải mái sau khi kéo giãn.

ghế massage okia e hamony

Những tính năng đặc biệt Không Trọng Lực của e.Hamony được các chuyên gia phát triển thêm công nghệ chuyển động nâng nhấc (lắc phần mông và thân cơ thể) qua đó ngoài tận hưởng cảm giác Không Trọng Lực của các phi hành gia cơ thể bạn còn được vận động nâng nhấc tạo cảm giác thực về sự bay bổng trong không trung.

Công nghệ 3D được áp dụng lần đầu tiên trên ghế massage e.Hamony kết hợp nhiều con lăn và áp lựa túi khí ở phần bàn chân giúp người dùng cảm giác như các chuyên gia massage.

ghế massage e hamony chất lượng giá rẻ

Quý khách có nhu cầu mua ghế massage Okia E.Hamony mới, cũ hoặc sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng trên ghế massage Okia vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline 24/24: 0901.737.505

Xem thêm: sửa ghế massage okia

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Ghế Massage Okia E.Hamony Cũ”

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu