Thay da ghế massage hãng Maxcare ở đâu uy tín

Chiếc máy massage hãng Maxcare của gia đình hoặc công ty bạn gặp phải tình trạng thoái hóa, sờn rách, hư hỏng lớn da bọc. Bạn phân vân chưa biết chọn lựa một địa chỉ thay da ghế massage hãng Maxcare ở đâu uy tín, giá thành hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu một trung tâm chuyên sửa chữa, bảo hành ghế massage được nhiều người tin tưởng lựa chọ hiện nay.

Trung tâm Sửa ghế massage MAXXCOM – chuyên thay da ghế massage hãng Maxcare chuyên nghiệp giá rẻ:

Trung tâm Sửa ghế massage MAXXCOM là trung tâm chuyên bảo hành, sửa chữa các loại ghế massage, thay da ghếmassage, sửa chữa máy chạy bộ. Trung tâm hoạt động hầu hết ở miền Bắc cùng các tỉnh thành lân cận miền Bắc, với quy mô rộng cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Đối với dịch vụ thay da ghế nói chung và thay da ghế massage hãng Maxcare nói riêng, Trung tâm MAXXCOM cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

thay da ghế massage maxcare

Dịch vụ thay da ghế massage hãng Maxcare tại Trung tâm Sửa ghế massage MAXXCOM như thế nào?

Trung tâm Sửa ghế massage MAXXCOM có quy trình phục vụ hiện đại, chuyên nghiệp, toàn diện. Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, trung tâm sẽ nhanh chóng liên lạc lại và tìm hiểu sơ qua vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Theo đó, một số kỹ thuật viên sẽ được trung tâm điều đến trực tiếp tại nhà khách hàng, kiểm tra tình trạng của chiếc ghế hoặc da bọc ghế, mức độ hư hỏng, có thể khôi phục hay bọc mới.

Khách hàng sẽ được kỹ thuật viên giải trình vấn đề và đưa ra giải pháp tối ưu. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành bọc da ghế massage và bàn giao lại cho khách hàng trong thời gian quy định.

thay da ghế massage tại hà nội chuyên nghiệp

Thay da ghế massage hãng Maxcare, khách hàng sẽ nhận được gì?

Chất liêu da ghế được sử dụng tại Trung tâm Sửa ghế massage MAXXCOM có nguồn gốc từ Thái Lan, chất liệu cao cấp, phù hợp với khí hậu Việt Nam, nâng cao tuổi thọ cho chiếc ghế lẫn da ghế.

Với dịch vụ thay da ghế massage, khách hàng có thể được bảo hành lên đến 10 năm. Trong quá trình vận hành, nếu gặp trục trặc, hư hỏng, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ nhanh chóng bảo hành, bảo dưỡng cho khách hàng.

Trung tâm Sửa ghế massage MAXXCOM luôn nhiệt tình, tận tâm và hết lòng với khách hàng. Ngoài ra, chi phí các dịch vụ thay da bọc ghế, sửa chữa ghế luôn hợp lý, rẻ, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thay da ghế massage hãng Maxcare, hãy liên hệ đến số Hotline 0901 737 505 để được các chuyên viên tư vấn kỹ hơn.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MUA BÁN GHẾ MASSAGE CŨ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

NHÀ CUNG CẤP

slide-thuong-hieu